K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 3 2017

=3*6+1=19

nhớ k nha

20 tháng 3 2017

19:6=3(dư 1) A= 1

28 tháng 9 2017
9a=90+a;a9=a*10+9.cộng vào ta có:(a+9)*11>(a+8)*11.Suy ra:9a+a9>(a+8)*11
20 tháng 7 2016

TA GỌI SỐ ĐÓ LÀ A:

TA CÓ :

  ( A + 1 ) CHIA HẾT CHO 3

  ( A + 1 ) CHIA HẾT CHO 4

  ( A + 1 ) CHIA HẾT CHO 5

  ( A + 1 ) CHIA HẾT CHO 6

  ( A + 1 ) CHIA HẾT CHO 7.

  SỐ NHỎ NHẤT CHIA HẾT CHO 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 LÀ :

    420

A = 420 - 1 

A = 419

  

     

    

27 tháng 12 2016

Số đó là : 123....Số gì lạ vây.Cái số này ko có kết quả.Vớ vẩn.Rảnh quá ha ? hihihihihihihihihi.

27 tháng 12 2016

12307

ok

8 tháng 7 2017

a, \(\frac{2}{3}+\frac{2}{3}+\frac{6}{3}=\frac{10}{3}\)

b,\(\frac{3}{4}+\frac{3}{4}+\frac{3}{2}=\frac{6}{4}+\frac{3}{2}=\frac{3}{2}+\frac{3}{2}=\frac{6}{2}=3\)

Gọi số cần tìm là A. Khi đó A + 4 là số chia hết cho 7; 8 và 10.

Vậy số nhỏ nhất chia hết cho 7; 8; 10 là: 280

Số cần tìm là: 280 - 4 = 276

Đáp số : 276

18 tháng 7 2016

Gọi số cần tìm là A. Khi đó A + 4 là số chia hết cho 7; 8 và 10.

Vậy số nhỏ nhất chia hết cho 7; 8; 10 là: 280

Số cần tìm là: 280 - 4 = 276

Đáp số : 276

4 tháng 7 2017

bài 1:

\(\frac{6}{11}+\frac{1}{3}+\frac{5}{11}\)

\(=\left(\frac{6}{11}+\frac{5}{11}\right)+\frac{1}{3}\)

\(=\frac{11}{11}+\frac{1}{3}=1+\frac{1}{3}=\frac{3}{3}+\frac{1}{3}=\frac{4}{3}\)

bài 2:

\(\frac{1}{2}+\frac{1}{6}+\frac{1}{12}+\frac{1}{20}\)

\(=\left(\frac{1}{2}+\frac{1}{20}\right)+\left(\frac{1}{6}+\frac{1}{12}\right)\)

\(=\frac{11}{20}+\frac{1}{4}=\frac{11}{20}+\frac{5}{20}=\frac{15}{20}=\frac{3}{4}\)

bài 3: 

a) \(\frac{3}{2}\cdot\frac{4}{5}\cdot\frac{2}{3}=\left(\frac{3}{2}\cdot\frac{2}{3}\right)\cdot\frac{4}{5}=1\cdot\frac{4}{5}=\frac{4}{5}\)

b) \(\frac{6}{7}\cdot\frac{5}{3}\cdot\frac{7}{6}=\left(\frac{6}{7}\cdot\frac{7}{6}\right)\cdot\frac{5}{3}=1\cdot\frac{5}{3}=\frac{5}{3}\)

bài 4: 

a) \(\frac{2}{5}\cdot\frac{1}{4}+\frac{3}{4}\cdot\frac{2}{5}=\frac{2}{5}\cdot\left(\frac{1}{4}+\frac{3}{4}\right)=\frac{2}{5}\cdot1=\frac{2}{5}\)

b) \(\frac{6}{11}:\frac{2}{3}+\frac{5}{11}:\frac{2}{3}=\left(\frac{6}{11}+\frac{5}{11}\right):\frac{2}{3}=1:\frac{2}{3}=\frac{3}{2}\)

4 tháng 7 2017

Bài 1: 

  6/11 + 1/3 + 5/11 

= ( 6/11 + 5/11) + 1/3

= 11/11 + 1/3

= 1 + 1/3 

= 3/3 +1/3  

= 4/3 

Bài 2: 

1/2 + 1/6 + 1/12 + 1/20 

= ( 1/2 + 1/6 + 1/12 ) + 1/20 

= ( 6/12 + 2/12 + 1/12 ) + 1/20 

=9/12 + 1/20 

= 3/4 +1/20  

= 15/20 + 1/20 

= 16/20 = 4/5

 Bài 3:

a) \(\frac{3}{2}\times\frac{4}{5}\times\frac{2}{3}\) \(=\left(\frac{3}{2}\times\frac{2}{3}\right)\times\frac{4}{5}\)\(=1\times\frac{4}{5}=\frac{4}{5}\) 

b)  \(\frac{6}{7}\times\left(\frac{5}{3}\times\frac{7}{6}\right)\) \(=\frac{6}{7}\times\frac{35}{18}\)\(=\frac{1\times5}{7\times3}=\frac{5}{21}\)   

Bài 4:

a) 2/5  x 1/4 + 3/4 x 2/5 

= 2/5 x ( 1/4  + 3/4) 

 = 2/5 x  1 

= 2/5

 b) 6/11 : 2/3 +5/11 : 2/3 

=  ( 6/11 + 5/11) x 3/2 

= 11/11 x 3/2  

= 1 x 3/2  

=  3/2  

....  

13 tháng 8 2018

\(a,\frac{5}{6}+x\)\(\frac{3}{4}=3\)

\(x\)\(\frac{3}{4}=3-\frac{5}{6}\)

\(x\)\(\frac{3}{4}=\frac{13}{6}\)

\(x=\frac{13}{6}:\frac{3}{4}\)

\(x=\frac{26}{9}\)

b, \(5\frac{1}{6}-x:\frac{3}{4}=\frac{2}{3}\)

\(\frac{31}{6}-x:\frac{3}{4}=\frac{2}{3}\)

\(x:\frac{3}{4}=\frac{31}{6}-\frac{2}{3}\)

\(x:\frac{3}{4}=\frac{9}{2}\)

\(x=\frac{9}{2}\)\(\frac{3}{4}\)

\(x=\frac{27}{8}\)

13 tháng 8 2018

!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!Thank you!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!