K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

18 tháng 3 2020

Bài 1 

Số nguyên âm lớn nhất có 4 chữ số :-1000

Số nguyên dương nhỏ nhất có ba chữ số :100

Vậy tổng của chúng là -1000+100=-900

Bài 2

a, (-23)-(+3).(-11)                   

=  (-23) - (-33)

=         10

c,85.(27-35)-35.(27-85)

= 85.27 - 85.35 - 35.27 - 35.85

=(85.27 - 35.27) - (85.35 - 35.85)

=27. (85 - 35) - 0

= 27. 50

=1350

b,(-8)^2 . 69 + 69 . (-6)^2

= 69 . [(-8)^2 + (-6)^2]

=69 . [64 + 36]

=69.100

=6900

Bài 3

a,27 + 4x = 34 - (-13)

27+4x=47

4x=47-27

4x=20

x=20/4

x=5 Vậy x=5

b,3x-9-15=27

3x-9=27+15

3x-9=42

3x=42+9

3x=51

=> x=51/3

      x=17 Vậy x=17

c,12-7(x-1)=-9

   7(x-1)=12-(-9)

   7(x-1)=21

    x-1=21/7

    x-1 = 3 Vậy x=3

Bài 4

1-2+3-4........+99-100-101

=(1-2)+(3-4).....+(99-100)-101

=(-1)+(-1)+.....+(-1) -101

Từ 1 đến 100 có 50 cặp

=> (-1)+(-1)+...+(-1) -101

=-50 -101

=-151

K CHO MINK NKA

6 tháng 2 2016

1/  =41                                                          

2/  =207

3/  =27                     Ủng hộ mình đi 

4/  =0                                       HAPPY NEW YEAR

5/  =0 

10 tháng 8 2018

*tính nhanh

=1*27*25*3+27*25-25*11

=25*(1*27*3+27-11)

=25*97=2425

mình chỉ làm được  ý thôi nhá

7 tháng 5 2020

27*(75+25)-275

27*100-275

2700-275

2425

7 tháng 5 2020

5/17 + -4/9 + -20/31 + -11/31 < x < -3/7 + 7/15 + 4/-7 + 8/15 + 2/3

-175/153<x\(\le\)2/3

-175/153<x\(\le\)102/153

suy ra -175<x\(\le\)153

vậy x bằng (-174/153,-173/153,-172/153,.........,101/153,102/153

21 tháng 6 2020

\(x = {-b \pm \sqrt{b^2-4ac} \over 2a}\)

13 tháng 4 2015

a)11 3/13-(2 4/7+5 3/13)=11+3/13-(2+4/7+5+3/13)=11+3/13-2-4/7-5-3/13=(11-2-5)+(3/13-4/7-3/13)=4+(0-4/7)=4+-4/7=28/7-4/7=28-4/7=24/7=3 3/7(phải tính ta hỗn số nha bn)

SORRY MIK CHỈ LM` 1 CÁI CÒN LẠI ĐỂ BN ĐÓ

THỰC RA MIK BIK HẾT R` NHƯNG ĐỂ BN TỰ MIK LM` ĐÓ NHA

NẾU KO LM` ĐC THÌ NHỜ MIK NHẮN TIN HOẶC GỌI QUA 01288449416 NHA R` MIK LÊN GIẢI CHO.

18 tháng 7 2018

\(\text{​​}\text{​​}11\frac{3}{13}-\left(2\frac{4}{7}+5\frac{3}{13}\right)=11\frac{3}{13}-2\frac{4}{7}-5\frac{3}{13}=11\frac{3}{13}-5\frac{3}{13}-2\frac{4}{7}=6-2\frac{4}{7}=5\frac{7}{7}-2\frac{4}{7}=3\frac{3}{7}\)