Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Tích trên có đúng 100 thừa số nên n=100
=> 100-n=0
=> A=0
B = 13a + 19b + 4a - 2b = 17a + 17b = 17 ( a + b ) = 17 x 100 = 1700
Vậy B = 1700
Xin lỗi vì tớ không làm được A !
Xin lỗi nhiều nha !
Kết bạn với tớ nhé ???!!!
a ) Ta có : A = ( 100 - 1 ) . ( 100 - 2 ) . ( 100 - 3 ) ... ( 100 - n )
Mà 100 - n = 100 - 100 = 0
=> A = 0
b) Ta có : B = 13a + 19b + 4a - 2b = 17( a + b )
= 17 . 100
= 1700
~ Học tốt ~
a) A = ( 100 - 1 ) . ( 100 - 2 ) . ( 100 - 3 ) ... ( 100 - n ) mà có 100 thừa số nên n bằng 100
suy ra thừa số cuối cùng =0. Vậy biểu thức trên bằng 0
b)B = 13a + 19b + 4a - 2b với a + b = 100
=(13a+4a)+(19b-2b)
=17a+17b=17x100
17(a+b)=1700
Vậy biểu thức trên bằng 1700
a, Ta có
A = [ 100 - 1 ] . [ 100 - 2 ] . [ 100 - 3 ] . .... [ 100 - n ]
mà 100 - n = 100 nên N = 100 - 100 = 0
Vậy A = 0
b, B = 13a + 19b + 4a - 2b
B = [ 13a + 4a ] + [ 19b - 2b }
B = 17a + 17b
B = 17 . [ a+b ] thay a + b = 100 ta có
B = 17 . 100
B = 1700
a)Vì tích trên có 100 thừa số
=>n=100.Thay vào A ta có:
A = ( 100 - 1 ) . ( 100 - 2 ) . ( 100 - 3 ) ... ( 100 - 100 )
= ( 100 - 2 ) . ( 100 - 3 ) ... 0
=0
b)B=13a+19b+4a-2b
=(14a+4a)+(19b-2b)
=17a+17b
=17(a+b).Thay a+b=100 ta có:
B=17*100=1700
a) Ta có:
A = ( 100 - 1 ) . ( 100 - 2 ) . ( 100 - 3 ) ... ( 100 - n )
Mà: 100 - n = 100 - 100 = 0
=> A = 0
b) Ta có:
B = 13a + 19b + 4a - 2b = 17 (a + b)
= 17 . 100
= 1700
Nếu đúng cho mk một like nha !
a=0 vi co dung 100 thua so ma thua so thu 1 thi 100 -1 nen thua so thu 100 thi 100-100=0 nen so nao nhan voi 0 cung bang 0
vì tích trên có đúng 100 thừa số nên n=100
ta có 100-100=0
\(\Rightarrow\)A=0
Vũ Hà Vy Anh
A = ( 100 - 1) ( 100 -2 ) ( 100 -3 ) .. ( 100 - n ) với n E n và tích trên có đúng 100 thừa số
=> thừa số cuối cùng sẽ bằng 0
Vậy...
Ta có: A=(100-1) x ( 100-2) x (100-3) x....x (100-n)
Vì n thuộc N* và tích trên có đúng 100 thừa số
=> 100-n là thừa số thứ 100 => 100= (n-1):1+1
=> 100-1=n-1
=> n-1=99 => n=100
=> A=(100-1) x ( 100-2) x (100-3) x....x (100-100)
=> A=(100-1) x ( 100-2) x (100-3) x....x 0
=> A=0
Có A= (100 - 1) x (100 - 2) x (100 - 3)x.....x(100 - n)
Vì có 100 thừa số nên biểu thức trên sẽ có (100 - 100 ) mà (100 - 100)=0
Suy ra A= 0 (vì số nào nhân với 0 đều bằng 0)
Vậy A= 0
A=(100-1).(100-2).(100-3)...(100-n)
Mà:
100-n
=100-100
=0
=>A=0
Ta có :
A = ( 100 - 1 ) . ( 100 - 2 ) . ( 100 - 3 ) ..... ( 100 - n )
Mà có 100 thừa số nên
100 - n = 100
n = 100 - 100
n = 0
Vậy biểu thức A = 0