![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Xét \(x\ge3\)
PT\(\Leftrightarrow x-1+2x-6=8\)
\(\Leftrightarrow3x-7=8\)
\(\Leftrightarrow3x=15\)
\(\Leftrightarrow x=5\left(tm\right)\)
Xét \(1\le x< 3\)
PT\(\Leftrightarrow x-1+6-2x=8\)
\(\Leftrightarrow-x+5=8\)
\(\Leftrightarrow-x=3\)
\(\Leftrightarrow x=-3\left(loai\right)\)
Xét \(0< x< 1\)
PT\(\Leftrightarrow1-x+6-2x=8\)
\(\Leftrightarrow7-3x=8\)
\(\Leftrightarrow3x=-1\)
\(\Leftrightarrow x=-\dfrac{1}{3}\left(loai\right)\)
Vậy S={5}
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
x2y2=4=>(xy)2=4
=>xy=-2;2 (1)
x/2=4/y=>xy=8 (2)
=>(1) và (2) mâu thuẫn nhau
=>không có cặp x;y nào
vậy có không cặp x;y
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
hình như mấy bn ấy làm sai thì phải ( Chỉ là ý kiến của riêng mik ths , ko có ý xúc phạm đâu )
theo mik nghĩ thì phải là :
Đặt f(x) = 0
⇔ x2 - x - x + 2 = 0
⇔ x2 - x - x + 1 + 1 = 0
⇔ x ( x - 1 ) - ( x - 1 ) = 0 - 1 = -1
⇔ ( x - 1 ) ( x - 1 ) = -1
⇔ ( x - 1 )2 = -1
Ta thấy : ( x - 1 )2 ≥ 0 ∀ x
⇒ Đa thức f(x) vô nghiệm
I don't understand your question
Trong toán học có kiểu : 8==>0 thế này sao?
la chich