![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
h) 6x+x=511:59-31
7x=52-3
7x=22
x=22:7
x=22/7
Hoặc x= rỗng
Đề bài là gì vậy bạn
h) 6x+x=511:59-31
7x=52-3
7x=25-3
7x=22
x=22:7
x=22/7
Hoặc x=rỗng
Cái này tùy theo đề bài nha
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
6x + x = 511 : 59 + 31
=> 6x + 1x = 52 + 3
=> ( 6 + 1 )x = 25 + 3
=> 7x = 28
x = 4
Nhớ tick cho mik nha !!!
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
6x = 511 : 59 + 31 - x
<=> 6x = 52 + 3 - x
<=> 6x = 25 + 3 - x
<=> 6x + x = 28
<=> 7x = 28
=> x = 28 : 7
=> x = 4
Vậy x = 4
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
1,7x=5^2+3
7x=28
x=28:7
x=4
mấy câu còn lại tương tự như vậy thôi,5x+3x=8x;4x+2x=6x;5x+x=6x
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
7x - 2x = 617 : 615 + 44 : 11
x(7 - 2) = 62 + 4
5x = 36 + 4
5x = 40
x = 40 : 5 = 8
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(6x+x=\dfrac{5^{11}}{5^9}+3^1\)
<=> \(6x+x=5^{11-9}+3\)
<=> \(7x=5^2+3\)
<=> \(7x=28\)
<=> \(x=4\)
Vậy x= 4
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
6x+x=5^11:5^9+3^1
x.(6+1)=5^2+3
x.7=25+3
x.7=28
x=28:7
x=4
vậy x=4
k mk nha
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(5x+2x=6^2-5^0\)
\(7x=36-1\)
\(7x=35\)
\(x=5\)
vậy \(x=5\)
\(5x+x=150:2+3\)
\(6x=75+3\)
\(x=78:6\)
\(x=13\)
vậy \(x=13\)
những câu sau tương tự
1) 5x + 2x = 6^2 - 5^0
=> 7x = 36 - 1 = 35
=> x = 35 : 5 = 5.
Vậy x = 5
2) 5x + x = 150 : 2 + 3
=> 6x = 75+3 = 78
=> x = 78 : 6 =13.
Vậy x = 13
3) 6x + x = 5^11 : 5^9 - 3^1
=> 7x = 5^2 -3 = 25 - 3 = 22
=> x = 22 : 7 = 22 / 7.
Vậy x = 22/7
4) 5x + 3x = 3^6 : 3^3 .4 + 12
=> 8x = 3^3 .4 + 12= 27.4 + 12 = 108 + 12 =120
=> x = 120 : 8 = 15.
Vậy x = 15
5) 4x + 2x = 68 - 2^19 : 2^16
=> 6x = 68 - 2 ^3 = 68 - 8 =60
=> x = 60 : 6 =10.
Vậy x = 10
6) 5x + x = 39 - 3^11 : 3^9
=> 6x = 39 - 3^2 = 39 - 9 = 30
=> x = 30 : 6 =5.
Vậy x =5
7) 7x - x = 5^21 : 5^19 + 3. 2^2 - 7^0
=> 6x = 5^2 + 3.4 - 1 = 25 + 12 - 1 = 36
=> x = 36 : 6 = 6.
Vậy x = 6
8) 7x - 2x = 6^17 : 6^15 + 44 : 11
=> 5x = 6^2 + 4 = 36 + 4 = 40
=> x = 40 : 5 = 8 .
Vậy x = 8
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) 6x + x = 511 : 59 + 31
6x + x = 52 + 31
7x = 25 + 3
7x = 28
x = 28 : 7
x = 4
b) 7x - x = 521 : 59 + 3 . 22 - 70
6x = 512 + 3 . 4 - 1
6x = 244140625 + 12 - 1
6x = 244140636
x = 244140636 : 6
x = 40690106
a)6x +x = 511 :59 +31
(6+1)x=52 +3
7x =25 +3=28
x = 28 :7
x=4
Vậy x=4
b) 7x-x = 521 : 59 +3 . 22 - 7
(7-1)x = 512 +3.4-1
6x= 244140625 + 12 - 1
6x = 244140637-1=244140636
x=244140636:6
x=40690106
Vậy x= 40690106
6x+x = 511/59+31
= 6 x + x 1 = 28
= x . ( 6+1) = 28
= x . 7 = 28
= x = 28 :7
= x = 4