Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
1. 4(x+41)=400
<=>x+41=100
<=>x=59
2.11(x-9)=77
<=>x-9=7
<=>x=16
3.5(x-9)=350
<=>x-9=70
<=>x=79
4.2x-49=3.32
<=>2x=3.32+49
<=>2x=76
<=>x=38
5.200-(2x+6)=43
<=>200-2x-6=64
<=>-2x=64-200+6
<=>-2x=-130
<=>x=65
1) 4(x+41)=400
x+41=400:4
x+41=100
x=100-41
x=59
2) 11(x-9)=77
x-9=77:11
x-9=7
x=7+9
x=16
3) 5(x-9)=350
x-9=350:5
x-9=70
x=70+9
x=79
4) 2x-49=3.3\(^2\)
2x-49=3\(^3\)
2x-49=27
2x=27+49
2x=76
x=76:2
x=38
5, 200-(2x+6)=4\(^3\)
200-(2x+6)=64
2x+6=200-64
2x+6=136
2x=136-6
2x=130
x=130:2
x=65
đúng nha
thanks bn nhìu
140: ( x-8)=7
(x-8)=140:7
x-8=20
x =20+8
x=28
4(x+41)=400
(x+41)=400:4
(x+41)=100
x =100-41
x =59
11(x-9)=77
x-9=77:11
x-9=7
x =7+9
x =16
5(x-9)= 350
x-9=350:5
x-9 =70
x =70+9
x=79
2x - 49= 5.3 mũ 2
2x - 49=5.9
2x - 49=45
2x =45+49
2x =94
x =94:2
x =47
200 - ( 2x + 6)= 4 mũ 3
200 - ( 2x + 6)=64
2x + 6=200 - 64
2x + 6 =136
2x = 136-6
2x =130
x =65
học tốt
nếu là tìm x thì giải như sau:
4.(x+41)=400
x+41=400:4
x+41=100
x=100-41
x=59
vậy x=59
a) 71 - (33 + x) = 26
⇔ 71 - 33 - x = 26
⇔ 38 - x = 26
⇔ x = 38 - 26
⇔ x = 12
b) (x + 73) - 26 = 76
⇔ x + 73 - 26 = 76
⇔ x + 47 = 76
⇔ x = 76 - 47
⇔ x = 29
c) 45 - (x + 9) = 6
⇔ 45 - x - 9 = 6
⇔ 36 - x = 6
⇔ x = 36 - 6
⇔ x = 30
d) 89 - (73 - x) = 20
⇔ 89 - 73 + x = 20
⇔ 16 + x = 20
⇔ x = 20 - 16
⇔ x = 4
e) (x + 7) - 25 = 13
⇔ x + 7 - 25 = 13
⇔ x - 18 = 13
⇔ x = 13 + 18
⇔ x = 31
f) 198 - (x + 4) = 120
⇔ 198 - x - 4 = 120
⇔ 194 - x = 120
⇔ x = 194 - 120
⇔ x = 74
g) 140 : (x - 8) = 7
⇔ x - 8 = 140 : 7
⇔ x - 8 = 20
⇔ x = 20 + 8
⇔ x = 28
h) 4(x + 41) = 400
⇔ x + 41 = 400 : 4
⇔ x + 41 = 100
⇔ x = 100 - 41
⇔ x = 59
i) 11(x - 9) = 77
⇔ x - 9 = 77 : 11
⇔ x - 9 = 7
⇔ x = 7 + 9
⇔ x = 16
j) 5(x - 9) = 350
⇔ x - 9 = 350 : 5
⇔ x - 9 = 70
⇔ x = 70 + 9
⇔ x = 79
k) 2x - 49 = 5.32
⇔ 2x - 49 = 45
⇔ 2x = 45 + 49
⇔ 2x = 94
⇔ x = 94 : 2
⇔ x = 47
l) 200 - (2x + 6) = 43
⇔ 200 - 2x - 6 = 64
⇔ 194 - 2x = 64
⇔ 2x = 194 - 64
⇔ 2x = 130
⇔ x = 130 : 2
⇔ x = 65
a) 71 - (33 + x) = 26
⇔ 33+x=71-26
⇔ 33 + x = 45
⇔ x = 45 - 33
⇔ x = 12
Vậy x=12
b) (x + 73) - 26 = 76
⇔ (x + 73) = 76+26
⇔ x + 73 = 102
⇔ x = 102-73
⇔ x = 29
Vậy x=29
c) 45 - (x + 9) = 6
⇔ x + 9 = 45 - 6
⇔ x+9 = 39
⇔ x = 39 - 9
⇔ x = 30
Vậy x=30
4(x+41)=400
=>x+44=400 : 4
x+41=100
=> x=100-41
x=59
\(4\left(x+41\right)=400\)
\(\Rightarrow4x+164=400\)
\(\Rightarrow4x=400-164=236\)
\(\Rightarrow x=236:4=59\)
k mk nhé,sau đó mk sẽ kb vs bn
a) (-4).(x+41)=400
=> x + 41 = 400 : ( -4)
=> x + 41 = -100
=> x = -100 - 41
=> x = -141
b) 9-25=(7-x)-(25+7)
=> -16 = ( 7 - x ) - 32
=> 7 - x = 32 - ( -16 )
=> 7 - x = 48
=> x = 7 - 48
=> x = -41
x + 200 = 400 - 200 x - 200 = 400 - 300
x + 200 = 200 x - 200 = 100
x = 200 - 200 x = 100 + 200
x = 0 x = 300
k nhé Chicchana Mune No Tokimeki thuy linh
\(4\left(x+41\right)-200=400\)
\(4x+164=400+200\)
\(4x+164=600\)
\(4x=600-164\)
\(4x=436\)
\(x=109\)
`
\(4\left(x+41\right)-200=400\)
\(4\left(x+41\right)=400+200\)
\(4\left(x+41\right)=600\)
\(x+41=600:4\)
\(x+41=650\)
\(x=650-41\)
\(x=609\left(TM\right)\)
Vậy \(x=609\) là giá trị cần tìm