![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
10 tháng 5 2016
a) \(=x^2-2x+3-2x-x^2-2+4x=1\)
b)\(=6x+10x^2-6x+2x=10x^2+2x=2x\left(5x+1\right)\)
c)\(=3x^{n-2}.x^{n+2}-3x^{n-2}.y^{n+2}+y^{n+2}.3x^{n-2}-y^{n+2}.y^{n-2}\)
\(=3x^{2n}-y^{2n}\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
XO
7 tháng 9 2020
3xn(4xn - 1 - 1) - 2xn + 1 (6xn - 2 - 1)
= 12x2n - 1 - 3xn - 12x2n - 1 + 2xn + 1
= 2xn + 1 - 3xn
= xn(2x - 3)
7 tháng 9 2020
3xn(4xn-1-1)-2xn+1(6xn-2-1)
= 12x^2n^2 - 6xn - 2xn + 6xn - 3
= 12x^2n^2 - 2xn - 3
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
AP
30 tháng 8 2017
Bài 1
A= (5-x)(x3-2x2+x-1)
=5x3-10x2+5x-5-x4+2x3-x2+x
=-x4+7x3-12x2+6x-5
30 tháng 8 2017
B= 2y-x - {2x-y-[y+3x-(5y-x)]}
B= 2y-x- [ 2x-y- ( y + 3x-5y+x)
B= 2y-x-( 2x-y-y-3x+5y-x)
B= 2y-x-2x+y+y+3x-5y+x
B= -y +x
Q
0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Q
0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Sửa đề: \(3x^n\left(4x^{n-1}-1\right)-2x^{n+1}\left(6x^{n-2}-1\right)+x^n\)
\(=12x^{2n-1}-3x^n-12x^{2n-1}+2x^{n+1}+x^n\)
\(--2x^n+2x^{n+1}\)