K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

DT
29 tháng 7 2022

\(\left|2x\right|=\dfrac{2}{5}\\ =>\left[{}\begin{matrix}2x=\dfrac{2}{5}\\2x=-\dfrac{2}{5}\end{matrix}\right.=>\left[{}\begin{matrix}x=\dfrac{1}{5}\\x=-\dfrac{1}{5}\end{matrix}\right.\)

12 tháng 3 2017

Bạn viết rõ ra đi, khó nhìn lắm

12 tháng 3 2017

Mình viết lại cho dễ đọc.

a) A+ x2+4xy + x2- y2 = 2y +3xy- 5x2y +5x2y + 2x2y2

b) A- ( -2 x3) -y2+ 32x2- 4xy - y = 10z2 + y2z2

c) A= -2x + 5xy - 3x2y + 2x2y2 - 2 y2x

B= xy- 3x2y+ 2x2y + 2x2y2 - 2- y2x

18 tháng 8 2015

dễ ợt đợi tí nhé 

**** cho tui cái đã

18 tháng 8 2015

tích cho bn rùi bn ko trả lời thì sao?

19 tháng 6 2020

(2x+2x-4)-(-x+x- 2x2 -4)

=2x2+2x-4+x-x3+2x2+4

=(2x2+2x2)+(2x+x)+(-4+4)-x3

=4x2+3x-x3

(-x+ x- 2x-4) - (2x- 2x -4)

=-x+x3-2x2-4-2x2+2x+4

=(-x+2x)+(-2x2-2x2)+(-4+4)+x3

=x-4x2+x3

Ta có : \(\left(2x^2+2x-4\right)-\left(-x+x^3-2x^2-4\right)\)

\(=2x^2+2x-4+x-x^3+2x^2+4=4x^2+3x\)

\(\left(-x+x^3-2x^2-4\right)-\left(2x^2-2x-4\right)\)

\(=-x+x^3-2x^2-4-2x^2+2x+4=x+x^3-4x^2\)

12 tháng 10 2018

nany???

12 tháng 10 2018

ai cho copy bài làm của tui

12 tháng 4 2021

Biến đổi mỗi đa thức theo hướng làm xuất hiện thừa số x+y-2 M=x3+x2y−2x2−xy−y2+3y+x−1M=x3+x2y−2x2−xy−y2+3y+x−1

M=x3+x2y−2x2−xy−y2+(2y+y)+x−(−2+1)M=x3+x2y−2x2−xy−y2+(2y+y)+x−(−2+1)

M=(x3+x2y−2x2)−(xy+y2−2y)+(x+y−2)+1M=(x3+x2y−2x2)−(xy+y2−2y)+(x+y−2)+1

M=(x2.x+x2.y−2x2)−(x.y+y.y−2y)+(x+y−2)+1M=(x2.x+x2.y−2x2)−(x.y+y.y−2y)+(x+y−2)+1

M=x2.(x+y−2)−y.(x+y−2)+(x+y−2)+1M=x2.(x+y−2)−y.(x+y−2)+(x+y−2)+1

M=x2.0+y.0+0+1M=x2.0+y.0+0+1

M=1M=1

N=x3+x2y−2x2−xy2+x2y+2xy+2y+2x−2N=x3+x2y−2x2−xy2+x2y+2xy+2y+2x−2

N=x3+x2y−2x2−xy2+x2y+2xy+2y+2x−(−4+2)N=x3+x2y−2x2−xy2+x2y+2xy+2y+2x−(−4+2)

N=(x3+x2y−2x2)−(x2y+xy2−2xy)+(2x+2y−4)+2N=(x3+x2y−2x2)−(x2y+xy2−2xy)+(2x+2y−4)+2

N=(x2x+x2y−2x2)−(xyx+xyy−2xy)+(2x+2y−4)+2N=(x2x+x2y−2x2)−(xyx+xyy−2xy)+(2x+2y−4)+2

N=x2(x+y−2)−xy(x+y−2)+2(x+y−2)+2N=x2(x+y−2)−xy(x+y−2)+2(x+y−2)+2

N=x2.0−xy.0+2.0+2N=x2.0−xy.0+2.0+2

N=2N=2

P=x4+2x3y−2x3+x2y2−2x2y−x(x+y)+2x+3P=x4+2x3y−2x3+x2y2−2x2y−x(x+y)+2x+3

P=(x4+x3y−2x3)+(x3y+x2y2−2x2y)−(x2+xy−2x)+3P=(x4+x3y−2x3)+(x3y+x2y2−2x2y)−(x2+xy−2x)+3P=(x3x+x3y−2x3)+(x2y.x+x2yy−2x2y)−(xx+xy−2x)+3P=(x3x+x3y−2x3)+(x2y.x+x2yy−2x2y)−(xx+xy−2x)+3

P=x3(x+y−2)+x2y(x+y−2)−x(x+y−2)+3P=x3(x+y−2)+x2y(x+y−2)−x(x+y−2)+3

P=x3.0+x2y.0−x.0+3P=x3.0+x2y.0−x.0+3

P=3