![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Đây là bài toán tổng hiệu,đã có tổng của cả P(x) và Q(x) nên\(P\left(x\right)=\frac{x^2+1+2x}{2}=\frac{\left(x^2+x\right)+\left(x+1\right)}{2}=\frac{\left(x+1\right)^2}{2}\)
\(Q\left(x\right)=P\left(x\right)-2x=\frac{\left(x+1\right)^2}{2}-2x=\frac{x^2+2x+1-4x}{2}=\frac{x^2-2x+1}{2}=\frac{\left(x-1\right)^2}{2}\)
Nếu bn hỏi x^2-2x+1 sao lại =(x-1)^2 thì ph giống như (x+1)^2 nhé.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
2(x - 3) + 5 = 3x - 1
2x-6+5=3x-1
2x-1=3x-1
2x-3x=-1+1
-x=0
x=0
2x(3x + 2) - 5 = 3( 2x^2 - 2x + 1)
6x2+4x-5=6x2-6x+3
6x2+4x-6x2+6x=3+5
10x=8
x=4/5
(3x - 2)(2x - 3) + 5 = 5
(3x-2)(2x-3)=0
=>3x-2=0 hoặc 2x-3=0
=>x=2/3 hoặc x=3/2
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
2 , 5 - x = 1 , 3
x = 2 , 5 - 1 , 3
x = 1 , 2
Chúc bạn chăm ngoan học giỏi !
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
=> 4x^2 - 12x + 4 = 2x^2 - 2x - 2 - 2x^2 - 2x - 13
=> 4x^2 - 12x + 4 = - 4x - 15
=> 4x^2 - 12x + 4x + 4 + 15 = 0
=> 4x^2 - 8x + 19 = 0
Đề sai
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(\left(2x+1\right)^2\ge0;|y+1,2|\ge0\Rightarrow\left(2x+1\right)^2+|y+1,2|\ge0\).Dấu = xảy ra chỉ khi :
\(\hept{\begin{cases}\left(2x+1\right)^2=0\\|y+1,2|=0\end{cases}\Rightarrow\hept{\begin{cases}2x+1=0\\y+1,2=0\end{cases}\Rightarrow}\hept{\begin{cases}x=-0,5\\y=-1,2\end{cases}\Rightarrow}x+y=-1,7}\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a, 2009; 0
b, x= 0.5 ; y= 0.4; z=0.9
sai thì thôi nhé
mình không hiểu ý của câu hỏi.
Tìm x nha bạn!!