K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

6 tháng 3 2023

`2,71-(-2,73)`

`=2,71+2,73`

`=5,44`

6 tháng 3 2023

(2,71)-(-27,3)

=2,71+2,73

=5,44

2 tháng 9 2021

\((-12).36 - 12.64 =-432 - 768 =-1200\)

22 tháng 12 2017

|-100|+|-99|-100-99

= 100 + 99 - 100 - 99

= [100 - (100)] + [99 - (-99)]

= 0 + 0

= 0

22 tháng 12 2017

|-100|+|-99|-100-99

= 100+99-100-99

= 199 - 100 - 99

= 99-99

=0

14 tháng 6 2019

(x - 1)5 = -32

=> (x - 1)5 = (-2)5

=> x - 1 = -2

=> x = -2 + 1

=> x = -1

Vậy ...

14 tháng 6 2019

\(\left(x-1\right)^5=-32\)

\(\Rightarrow\left(x-1\right)^5=-2^5\)

\(\Rightarrow x-1=-2\)

\(\Rightarrow x=-2+1=-1\)

Vậy x = -1 

14 tháng 9 2020

suka blyat là đáp án bạn ạ

(x+x+x+...+x)+(1+2+3+...+10)=155

10x +55=155

10x=155-55

10x=100

x=10

Vậy x=10

Hok Tốt !!!!!!!!!!!!!!!!!!

24 tháng 1 2018

Ta có: Từ -1 đến -10 là 10 số hạng

=> Sẽ có 10x

(x-1)+(x-2)+...+(x-10)=-205

=>(x+x+...+x)-[(-1)+(-2)+...+(-10)]=-205

=>10x-(-55)=-205

=>10x =(-205)+(-55)

=>10x =-260

=>x =-260:10

=>x =-26

Vậy x = -26

8 tháng 1 2018

\(|x - 2|=1-(-4) \\|x-2|=5\\\left[ \begin{matrix} x-2=5 \\x-2=-5 \end{matrix} \right.\\\left[ \begin{matrix} x=7\\x=-3 \end{matrix} \right.\)

31 tháng 1 2018

\(\frac{111}{567}.\frac{-154}{173}.\frac{567}{308}.\frac{173}{-333}\)

\(=\left(\frac{111}{567}.\frac{567}{308}\right).\left(\frac{-154}{173}.\frac{173}{-333}\right)\)

\(=\frac{111}{308}.\frac{154}{333}\)

\(=\frac{1}{6}\)

22 tháng 8 2018

Ta có \(\frac{6}{5}-\frac{1}{4}+\frac{4}{5}-\frac{3}{4}+\frac{1}{2}\)

\(=\left(\frac{6}{5}+\frac{4}{5}\right)-\left(\frac{1}{4}+\frac{3}{4}\right)+\frac{1}{2}\)

\(=2-1+\frac{1}{2}\)

\(=1+\frac{1}{2}\)

\(=\frac{3}{2}\)

22 tháng 8 2018

\(\frac{6}{5}-\frac{1}{4}+\frac{4}{5}-\frac{3}{4}+\frac{1}{2}\)

\(=\left(\frac{6}{5}+\frac{4}{5}\right)-\left(\frac{1}{4}+\frac{3}{4}\right)+\frac{1}{2}\)

\(=\frac{10}{5}-\frac{4}{4}+\frac{1}{2}\)

\(=2-1+\frac{1}{2}\)

\(=1+\frac{1}{2}=\frac{3}{2}\)

6 tháng 8 2021

\(4x+2x=0\)

\(\Rightarrow6x=0\)

\(x=0:6\)

\(x=0\)