![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(\left(1+1+1\right)!=6\)
\(2+2+2=6\)
\(3\cdot3-3=6\)
\(\sqrt{4}+\sqrt{4}+\sqrt{4}=6\)
\(5+\left(5:5\right)=6\)
\(6+6-6=6\)
\(7-\left(7:7\right)=6\)
\(\left(\sqrt{8+\left(8:8\right)}\right)!=6\)
\(\left(9-9\right)+\left(\sqrt{9}\right)!=6\)
\(\sqrt{10-\left(10:10\right)}!=6\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
mới nhìn câu đầu đã thấy tào lao
thử cho coi :
1...1...1=6
thử công trừ nhân chia nha !!!
1+1+1=3(sai)
1-1-1=-1(sai)
1x1x1=1(sai)
1:1:1=1(sai)
Thử các phép tổng hợp :
1+1-1=1(sai)
1-1+1=1(sai)
1+1x1=2(sai)
1+1:1=2(sai)
Và các phép khác cũng vậy số lớn nhất đạt được chỉ có 3 thôi !!!
1+1+1! = 6 7-7:7 = 6
2+2+2=6 bình phương của 10 - 10:10 sau đó giai thừa thì bằng 3!=6
3.3-3=6 bình phương của ((8:8)+8) =3 sau đó giai thừa lên thì có 3!=6
4-4:4!=6 bình phương của (9-9+9) =3 sau đó giai thừa lên thì có 3!=6
5:5+5=6
thế là ok
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(B=\dfrac{\sqrt{6+2\left(\sqrt{6}+\sqrt{3}+\sqrt{2}\right)}-\sqrt{6-2\left(\sqrt{6}-\sqrt{3}+\sqrt{2}\right)}}{\sqrt{2}}\)
\(=\dfrac{\sqrt{6+2\sqrt{6}+2\sqrt{3}+2\sqrt{2}}-\sqrt{6-2\sqrt{6}+2\sqrt{3}-2\sqrt{2}}}{\sqrt{2}}\)
\(=\dfrac{\left(\sqrt{6+2\sqrt{6}+2\sqrt{3}+2\sqrt{2}}-\sqrt{6-2\sqrt{6}+2\sqrt{3}-2\sqrt{2}}\right)\sqrt{2}}{\sqrt{2}}\)
\(=\dfrac{\sqrt{\left(6+2\sqrt{6}+2\sqrt{3}+2\sqrt{2}\right)\cdot2}-\sqrt{\left(6-2\sqrt{6}+2\sqrt{3}-2\sqrt{2}\right)\cdot2}}{2}\)
\(=\dfrac{\sqrt{12+4\sqrt{6}+4\sqrt{3}+4\sqrt{2}}-\sqrt{12-4\sqrt{6}+4\sqrt{3}-4\sqrt{2}}}{2}\)
\(=\dfrac{4}{2}\)
\(=2\)
\(C=\dfrac{\sqrt{9-6\sqrt{2}}-\sqrt{6}}{\sqrt{3}}\)
\(=\dfrac{\left(\sqrt{9-6\sqrt{2}}-\sqrt{6}\right)\sqrt{3}}{3}\)
\(=\dfrac{\sqrt{\left(9-6\sqrt{2}\right)\cdot3}-3\sqrt{2}}{3}\)
\(=\dfrac{\sqrt{27-18\sqrt{2}}-3\sqrt{2}}{3}\)
\(=\dfrac{\sqrt{\left(3-3\sqrt{2}\right)^2}-3\sqrt{2}}{3}\)
\(=\dfrac{3\sqrt{2}-3-3\sqrt{2}}{3}\)
\(=\dfrac{-3}{3}\)
\(=-1\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
(1 + 1 + 1)! = 6
2 + 2 + 2 = 6
3 * 3 - 3 =6
5 + 5 / 5 = 6
6 + 6 - 6 = 6
7 + 7 / 7 = 6
mình biết chừng đó thoy
(1+1+1)!=6
2+2+2=6
3*3-3=6
căn4+ căn+ căn 4=6
căn9*căn9-căn9=6
c
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(4.3^{x-1}+2.3^{x+2}=4.3^6+2.3^9\)
\(3^{x-1}.\left(4+2.3^3\right)=3^6.\left(4+2.3^3\right)\)
\(\Leftrightarrow3^{x-1}=3^6\)
\(\Leftrightarrow x-1=6\)
\(\Leftrightarrow x=7\)
Vậy \(x=7\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
42 -(2x + 32) + 12 :2 =6
42 - 2x - 32 + 6 = 6
42 - 2x - 32 = 0
42 - 2x = 32
2x = 42 - 32 = 10
x = 5
134 - 2 . {156 - 6.[54 -2.(9+6) ] } x = 86
134 - 2.{ 156 - 6.[54 - 2 . 15 ]} x = 86
134 - 2.{ 156 - 6 . 24} x = 86
134 - 2. 12 .x = 86
134 - 24x = 86
24x = 48
x = 2
\(42-\left(2x+32\right)+12:2=6\)
\(\Rightarrow42-2x-32=0\)
\(\Rightarrow2x=10\)
\(\Rightarrow x=5\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
1, 3^4
2, 5^405
3, -20/3
4, 4
KHÔNG BÍT ĐÚNG HAY KO =>HIHIHIHI
8/3
cậu làm ơn tick cái
\(2,\left(6\right)=\frac{8}{3}\)