Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
3 năm = 36 tháng
2,5 năm = 30 tháng
5 năm rưỡi = 66 tháng
3 phần 4 ngày = 18 giờ
4 giờ = 240 phút
1 phần 4 giờ = 15 phút
2,8 phút 30 giây = 198 giây
2 phần 3 giờ = 40 phút.
k mik nha, mik làm đúng đó. 100%
3 năm = 36 tháng
2,5 năm = 30 tháng
5 năm rưỡi = 66 tháng
3 phần 4 ngày = 18 giờ
4 giờ = 240 phút
1 phần 4 giờ = 15 phút
2,8 phút 30 giây = 198 giây
2 phần 3 giờ = 40 phút
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Số các số có 4 chữ số : (9999-1000)+1=9000 số Tổng các số có 4 chữ số: (1000+9999) x 9000 : 2 = 49495500 Số các số có 4 chữ số chia cho 9 : (9999-1008) : 9 +1 =1000 số Tổng các số có 4 chữ số chia hết cho 9 : (1008+9999) x 1000 : 2 =5503500 Tổng các số có 4 chữ số không chia hết cho 9 : 49495500 – 5503500 = 43992000
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Số các số có 4 chữ số : (9999-1000)+1=9000 số
Tổng các số có 4 chữ số: (1000+9999) x 9000 : 2 = 49495500
Số các số có 4 chữ số chia cho 9 : (9999-1008) : 9 +1 =1000 số
Tổng các số có 4 chữ số chia hết cho 9 : (1008+9999) x 1000 : 2 =5503500
Tổng các số có 4 chữ số không chia hết cho 9 : 49495500 – 5503500 = 43992000
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
ta có: \(\hept{\begin{cases}8\frac{3}{4}=\frac{8\times4+3}{4}=\frac{35}{4}\\4\frac{1}{5}=\frac{4\times5+1}{5}=\frac{21}{5}\\3\frac{3}{4}=\frac{3\times4+3}{4}=\frac{15}{4}\end{cases}}\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Đề đây phải ko bn?
\(8\frac{3}{4}+4\frac{1}{5}-3\frac{3}{4}\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(M=\frac{\frac{3}{5}+\frac{3}{7}-\frac{3}{11}}{\frac{4}{5}+\frac{4}{7}-\frac{4}{11}}=\frac{3\times\left(\frac{1}{5}+\frac{1}{7}-\frac{1}{11}\right)}{4\times\left(\frac{1}{5}+\frac{1}{7}-\frac{1}{11}\right)}=\frac{3}{4}\)
Bài làm:
Ta có: \(\frac{\frac{3}{5}+\frac{3}{7}-\frac{3}{11}}{\frac{4}{5}+\frac{4}{7}-\frac{4}{11}}\)
\(=\frac{3\left(\frac{1}{5}+\frac{1}{7}-\frac{1}{11}\right)}{4\left(\frac{1}{5}+\frac{1}{7}-\frac{1}{11}\right)}\)
Mà \(\frac{1}{5}+\frac{1}{7}-\frac{1}{11}>0\)
\(\Rightarrow M=\frac{3}{4}\)
0 =() ghê
Đáp án là 4750200537
Học tốt