
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.



Cách 1:
\(A=26,54\times\left(27-17\right)=26,54\times10=265,4\)
\(B=9,03\times\left(24+76\right)=9,03\times100=903\)
\(C=5,21\times\left(83-79+6\right)=5,21\times10=52,1\)
\(D=8,5\left(11+88+1\right)=8,5\times100=850\)
Cách 2:
\(A=716,58-451,17=265,4\)
\(B=216,72+686,28=903\)
\(C=432,43-411,59+31,26=52,1\)
\(D=93,5+748+8,5=850\)
A = 26,54 x 27 - 26,54 x17
C1 := 716,58 - 451,18
= 265,4
C2: = 26,54 x ( 27 - 17 )
= 26,54 x 10
= 265,4
B = 9,03 x 24 + 9,03 x 76
C1 = 216,72 + 686,28
= 903
C2 = 9,03 x ( 24 + 76 )
= 9,03 x 100
= 903
C = 5,21 x 83 - 79 x 5,21 + 5,21 x 6
C1 = 432,43 - 411,59 + 31,26
= 20,84 + 31,26
= 52,1
C2 = 5,21 x ( 83 - 79 + 6 )
= 5,21 x 10
= 52,1
D = 8,5 x 11 + 88 x 8,5 + 8,5
C1 = 93,5 + 748 + 8,5
= 850
C2 = 8,5 x 11 + 88 x 8,5 + 8,5 x 1
= 8,5 x ( 11 + 88 + 1 )
= 8,5 x 100
= 850



a) x4+x3+2x2+x+1=(x4+x3+x2)+(x2+x+1)=x2(x2+x+1)+(x2+x+1)=(x2+x+1)(x2+1)
b)a3+b3+c3-3abc=a3+3ab(a+b)+b3+c3 -(3ab(a+b)+3abc)=(a+b)3+c3-3ab(a+b+c)
=(a+b+c)((a+b)2-(a+b)c+c2)-3ab(a+b+c)=(a+b+c)(a2+2ab+b2-ac-ab+c2-3ab)=(a+b+c)(a2+b2+c2-ab-ac-bc)
c)Đặt x-y=a;y-z=b;z-x=c
a+b+c=x-y-z+z-x=o
đưa về như bài b
d)nhóm 2 hạng tử đầu lại và 2hangj tử sau lại để 2 hạng tử sau ở trong ngoặc sau đó áp dụng hằng đẳng thức dề tính sau đó dặt nhân tử chung
e)x2(y-z)+y2(z-x)+z2(x-y)=x2(y-z)-y2((y-z)+(x-y))+z2(x-y)
=x2(y-z)-y2(y-z)-y2(x-y)+z2(x-y)=(y-z)(x2-y2)-(x-y)(y2-z2)=(y-z)(x2-2y2+xy+xz+yz)
\(=25,5\times2,5=63,75\)
63.75