K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
5 tháng 1 2021
Ta có : a2020 - b2020 + c2020/b2020 - c2020 + d2020
= (a-b+c)2020/(b-c+d)2020 =(a-b+c/b-c+d)2020 (dpcm)
L
12 tháng 11 2019
Ko khó đâu bn ơi
Đặt a/b=c/d=k
=> a=bk và c=dk
Xong thay vào (a^2020-b^2020)/(a^2020+b^2020)=(b^2020.k^2020-b^2020)/(b^2020.k^2020+b^2020)
= (k^2020-1)/(k^2020+1)
Tiếp tục thay vào (c^2020-d^2020)/(c^2020+d^2020)=(d^2020.k^2020-d^2020)/(d^2020.k^2020+d^2020)
= (k^2020-1)/(k^2020+1)
=> đpcm.
SK
0
DH
1
ND
0
Bạn ơi!
Không có đề bài à? Không có đề bài thì sao làm được?
Mong bn hãy bổ sung thêm đề bài vào nhé!
Trời đất! Bộ bạn quên ghi đề bài sao?
Thế này thì giúp kiểu gì được hở bạn Toại!