Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) Dấu hiệu là điểm bài thi học kì của 100 học sinh lớp 7 của một trường Trung học Cơ Sở Hòa Bình. Số các dấu hiệu là 100
b) Bảng tần số
Giá trị (x) | 1 | 2 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | |
Tần số (n) | 2 | 1 | 2 | 4 | 6 | 8 | 9 | 10 | 13 | 11 | 8 | 8 | 4 | 6 | 3 | 2 | 3 | 1 | N=100 |
Nhận xét: Giá trị lớn nhất là 19, giá trị nhỏ nhất là 1; tần số lớn nhất là 13, tần số nhỏ nhất là 1.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
c , d giải nốt:
c) 2x + 3/6 = 7x - 13/15
=> (2x + 3) . 15 = (7x - 13) x 6
=> 30x +45 = 42x - 78
=> 30x - 42x = -78 - 45
=> -12x = -123
=> x = 41/4
d) 2-x/4 = 3x - 1/ - 3
=> (2-x) . -3 = 4. (3x - 1)
=> -6 - (-3x) = 12x - 4
(-6) + 4 = 12x - - (-3x)
=> -2 = 9x
=> x = -2/9
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a: \(\dfrac{x-6}{7}+\dfrac{x-7}{8}+\dfrac{x-8}{9}=\dfrac{x-9}{10}+\dfrac{x-10}{11}+\dfrac{x-11}{12}\)
\(\Leftrightarrow\left(\dfrac{x-6}{7}+1\right)+\left(\dfrac{x-7}{8}+1\right)+\left(\dfrac{x-8}{9}+1\right)=\left(\dfrac{x-9}{10}+1\right)+\left(\dfrac{x-10}{11}+1\right)+\left(\dfrac{x-11}{12}+1\right)\)
=>x+1=0
hay x=-1
c: |x-2|=13
=>x-2=13 hoặc x-2=-13
=>x=15 hoặc x=-11
d: \(\Leftrightarrow3\left|x-2\right|+4\left|x-2\right|=2-\dfrac{1}{3}=\dfrac{5}{3}\)
=>7|x-2|=5/3
=>|x-2|=5/21
=>x-2=5/21 hoặc x-2=-5/21
=>x=47/21 hoặc x=37/21
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(B=\frac{1}{5}-\frac{3}{7}+\frac{5}{9}-\frac{2}{11}+\frac{7}{13}-\frac{9}{16}-\frac{7}{13}+\frac{2}{11}-\frac{5}{9}+\frac{3}{7}-\frac{1}{5}\)
\(B=\left(\frac{1}{5}-\frac{1}{5}\right)+\left(\frac{3}{7}-\frac{3}{7}\right)+\left(\frac{2}{11}-\frac{2}{11}\right)+\left(\frac{7}{13}-\frac{7}{13}\right)-\frac{9}{16}\)
\(B=0-\frac{9}{16}\)
\(B=-\frac{9}{16}\)
\(B=\frac{1}{5}-\frac{3}{7}+\frac{5}{9}-\frac{2}{11}+\frac{7}{13}-\frac{9}{16}-\frac{7}{13}+\frac{2}{11}-\frac{5}{9}+\frac{3}{7}-\frac{1}{5}\)
\(B=\left(\frac{1}{5}-\frac{1}{5}\right)+\left(-\frac{3}{7}+\frac{3}{7}\right)+\left(\frac{5}{9}-\frac{5}{9}\right)+\left(-\frac{2}{11}+\frac{2}{11}\right)+\left(\frac{7}{13}-\frac{7}{13}\right)-\frac{9}{16}\)
\(B=0+0+0+0-\frac{9}{16}\)
\(B=0-\frac{9}{16}\)
\(B=-\frac{9}{16}\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(B=\frac{1}{5}-\frac{3}{7}+\frac{5}{9}-\frac{2}{11}+\frac{7}{13}-\frac{9}{16}-\frac{7}{13}+\frac{2}{11}-\frac{5}{9}+\frac{3}{7}-\frac{1}{5}\)
\(B=\left(\frac{1}{5}-\frac{1}{5}\right)+\left(-\frac{3}{7}+\frac{3}{7}\right)+\left(\frac{5}{9}-\frac{5}{9}\right)+\left(-\frac{2}{11}+\frac{2}{11}\right)+\left(\frac{7}{13}-\frac{7}{13}\right)-\frac{9}{16}\)
\(B=0-\frac{9}{16}\)
\(B=-\frac{9}{16}\)
Mình nhớ bài này mình làm rồi
câu hỏi này bạn này đăng đi đăng lại nhiều lần hoc24 xóa đi
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(B=\frac{1}{5}-\frac{3}{7}+\frac{5}{9}-\frac{1}{11}+\frac{7}{13}-\frac{9}{16}-\frac{7}{13}+\frac{2}{11}-\frac{5}{9}+\frac{3}{7}-\frac{1}{5}\)
\(B=\left(\frac{1}{5}-\frac{1}{5}\right)+\left(\frac{3}{7}-\frac{3}{7}\right)+\left(\frac{5}{9}-\frac{5}{9}\right)+\left(\frac{2}{11}-\frac{2}{11}\right)\left(\frac{7}{13}-\frac{7}{13}\right)-\frac{9}{16}\)
\(B=0+0+0+0+0-\frac{9}{16}\)
\(B=-\frac{9}{16}\)
\(B=\frac{1}{5}-\frac{3}{7}+\frac{5}{9}-\frac{2}{11}+\frac{7}{13}-\frac{9}{16}-\frac{7}{13}+\frac{2}{11}-\frac{5}{9}+\frac{3}{7}-\frac{1}{5}\)
\(=\left(\frac{1}{5}-\frac{1}{5}\right)+\left(\frac{3}{7}-\frac{3}{7}\right)+\left(\frac{2}{11}-\frac{2}{11}\right)+\left(\frac{7}{13}-\frac{7}{13}\right)-\frac{9}{16}\)
\(=0+0+0+0-\frac{9}{16}\)
\(=\frac{-9}{16}\)
Vậy \(B=\frac{-9}{16}\)
a)(-1/3).(-9/13)
= 3/13
b)(-3/7).(-21/5)
= 9/5
c)7/3.(-9/14)
= -1/2
d)5/8.(-16/15)
= -2/3