K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 - (2 - 49) - 23 . 22

= 17 - (-47) - 25

= 17 + 47 - 32

= 64 - 32

= 32

#Học tốt!!!

~NTTH~

24 tháng 12 2019

17-(2-49)-8 .4

=17-(-47)-8.4

=17-(-47)-32

=64-32

=32

10 tháng 6 2015

a.17 . 85 + 25 . 17 + 1200

=17.(85+25)+1200

=17.110+1200

=1870+1200

=3070

b.6: 4 . 3 + 2 . 52

=36:4.3+2.25

=27+50

=77

c.5 . 42 - 18 : 32 

=5.16-18:9

=80-2

=78

d.3 . 52 - 16 : 2+ 34 : 33 

=3.25-16:8+3

=75-2+3

=76

e.220 - [ 32 . 33 - ( 12 - 70 ) 2]

=220-35+112

=220-243+121

=98

j. 49 . 73 + 49 . 51 - 49 . 24

=49.(73+51-24)

=49.100

=4900

Con bấm mỏi suốt đấy mấy má

10 tháng 6 2015

nhầm

a) 17 . 85 + 25 . 17 + 1200 

=(17.85+25.17)+1200

=17(85+25)+1200

=17.110+1200

=1870+1200

=3070

b) 6: 4 . 3 + 2 . 52

=36:4.3+2.25

=9.3+50

=27+50

=77

c) 5 . 42 - 18 : 32 

=5.16-18:9

=80-2

=78

d) 3 . 52 - 16 : 2+ 34 : 33 

=3.25-24:23+3(4-3)

=75-2(4-3)+31

=75-21+3

=75-2+3

=76

e) 220 - [ 32 . 33 - ( 12 - 70 ) ]

=220-[3(2+3)-(12-1)2]

=220-(35-112)

=220-(243-121)

=220-122

=98

j) 49 . 73 + 49 . 51 - 49 . 24 

=49(73+51-24)

=49.100

=4900

25 tháng 9 2016

25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))25-( 49- ( 23.17-23.14))

24 tháng 12 2016

3.|x+1|-2=4

3.|x+1|=4+2

3.|x+1|=6                                    

|x+1|=6:3

|x+1|=2

Trường hợp 1       x+1=2

x=2-1

x=1

trường hợp 2

x+1=-2

x=(-2)-1

x=-3

==> x thuộc {1; -3}

k mk nha chúc học tốt                                                                             

11 tháng 12 2017

a) 25 - [ 49 - (2x 3 ) ]

= 25- [ 49 -  24 ]

=0

11 tháng 12 2017

a ) 25 - [ 49 - ( 23 . 17 - 23 . 14 ) ]

= 25 - { 49 - [ 23 ( 17 - 14 ) ]

= 25 - [ 49 - ( 23 . 3 ) ]

= 25 - ( 49 - 24 )

= 25 - ( 49 - 16 )

= 25 - 33

= - 8

a) \(5^4:\left(2x-1\right)^2=25\\ \Leftrightarrow5^4:\left(2x-1\right)^2=5^2\\ \Leftrightarrow5^4:5^2=\left(2x-1\right)^2\\ \Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}\left(2x-1\right)^2=5^2\\\left(2x-1\right)^2=\left(-5\right)^2\end{matrix}\right.\\ \Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}2x-1=5\\2x-1=-5\end{matrix}\right.\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=3\\x=-2\end{matrix}\right.\)

b) \(17^3.x=17^4\\ \Rightarrow x=17^4:17^3=17\)

c) \(\left(2x+1\right)^3:49=7\\ \Leftrightarrow\left(2x-1\right)^3:7^2=7\\ \Leftrightarrow\left(2x-1\right)^3=7.7^2=7^3\\ \Leftrightarrow2x-1=7\\ \Leftrightarrow x=4\)

16 tháng 6 2019

a)54 : (2x - 1)2 =25

54 : (2x - 1)2 =52

(2x - 1)2 =54 : 52

(2x - 1)2 = 52

2x - 1 = 5

2x = 5+1

2x = 6

x = 6: 2

x = 3

b)173.x = 174

x = 174 : 173

x = 17

c)(2x + 1)3 : 49 =7

(2x + 1)3 = 7 . 49

(2x + 1)3 = 343

(2x + 1)3 = 73

2x +1 = 7

2x = 7- 1

2x = 6

x = 6:2

x = 3