K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

16 tháng 6 2016

a/ (x-1) x (x+3)=0

=> x-1=0 hoặc x+3=0

=>    x=1 hoặc     x=-3

a) (x - 1) ( x + 3) = 0

=> x - 1 = 0 => x = 1

=> x + 3 = 0 => x = -3

b) (x - 1) ( x2 + 2) = 0

=> x - 1 = 0 => x = 1

=> x2 + 2 = 0 => x2 = -2 => x ko có giá trị nào thỏa mãn

c) /2x - 5/ = 13

=> 2x - 5 = 13 => 2x = 18 => x = 9

     2x - 5 = -13 => 2x = -8 => x = -4

d) tự làm nha!!

t i c k nhé!! 4564567567837656786795764

7 tháng 7 2015

1. 4(x+41)=400

<=>x+41=100

<=>x=59

2.11(x-9)=77

<=>x-9=7

<=>x=16

3.5(x-9)=350

<=>x-9=70

<=>x=79

4.2x-49=3.32

<=>2x=3.32+49

<=>2x=76

<=>x=38

5.200-(2x+6)=43

<=>200-2x-6=64

<=>-2x=64-200+6

<=>-2x=-130

<=>x=65

7 tháng 7 2015

1) 4(x+41)=400

      x+41=400:4

      x+41=100

         x=100-41

         x=59

2) 11(x-9)=77

        x-9=77:11

        x-9=7

          x=7+9

          x=16

3) 5(x-9)=350

      x-9=350:5

      x-9=70

         x=70+9

         x=79

4) 2x-49=3.3\(^2\)

   2x-49=3\(^3\)

   2x-49=27

         2x=27+49

          2x=76

            x=76:2

           x=38

5, 200-(2x+6)=4\(^3\)

   200-(2x+6)=64

          2x+6=200-64

           2x+6=136

                2x=136-6

                2x=130

                 x=130:2

                  x=65

đúng nha

thanks bn nhìu

 

26 tháng 4 2020

Em chào chị Như ạ em tên là Nam Anh

12 tháng 8 2017

Bài 3:

b) 5^400 = (5^4)^100 = 625^100

   3^600 = (3^6)^100 = 729^100

Mà  625^100 < 729^100 => 5^400 < 3^600

Vậy...........

k mik nha!

23 tháng 10 2019

    5 x 23 + 711 : 79 - 12018

= 5 x 8 + 49 - 1

=   40 + 48

=      88

   400 : { 5 x ( 290 + 2 x 52)}

= 400 : { 5 x ( 290 + 2 x 25 ) }

= 400 : { 5 x ( 290 + 50)}

= 400 : { 5 x 240 }

= 400 :  1000

= 2/5

còn câu 1 ko hiểu x là tìm x hay là dấu nhân??

8 tháng 3 2020

6 - 8 + 10 - 12 + ... - x = - 200

( 6 - 8 ) +( 10 - 12 ) + ... + ( x - 2 - x ) = - 200

( - 2 ) + ( - 2 ) + ... + ( - 2 ) = - 200 ( Có ( x - 6 ) : 2 + 1 = x : 2 - 3 + 1 = x : 2 - 2 số hạng - 2 )

( - 2 ) x x : 2 - 2 = 200

( - 2 ) x x : 2 = 202

x = - 202