Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(-4.\left(2x+9\right)-\left(-8x+3\right)-\left(x+13\right)=0\)
\(-8x-36+8x-3-x-13=0\)
\(-x-52=0\)
\(x=-52\)
k mk nha
thank you very much
A,-3/-7+5/19+-4/7
=(-3/-7+-4/7)+5/19
=-1/7+5/19=16/133
B,-13/24+-5/24+7/21
=-3/4+7/21=-5/12
C,-5/13+(-8/13+1)
=(-5/13+-8/13)+1
=-1+1=0
D,2/3+(3/8+-2/3)
=(2/3+-2/3)+3/8
=0+3/8=3/8
E,(-3/4+5/8)+-1/8
=-1/8+1/8=0
a) => x={-5;5}
b) => /x/=3-(-4)
=> /x/=7
=> x={7;-7}
c) => /2-x/=4-3
=> /2-x/=1
=> 2-x={1;-1}
=> x= {1;3}
d) => /x+1/=12-13
=> /x+1/= -1
Vì giá trị tuyệt đối của mọi số nguyên thuộc Z bao giờ cũng là 1 số tự nhiên
Nhưng vì /x+1/=-1
=> x ko tồn tại
e) Vì (x-1).(x+2)=0
=> 1 trong 2 thừa số phải bằng 0
Nếu x-1=0 thì x=1
Nếu x+2=0 thì x=-2
\(x+\frac{2}{15}=\frac{1}{3}\)
\(x=\frac{1}{3}-\frac{2}{15}\)
\(x=\frac{1}{5}\)
h, \(h,\frac{1}{3}-\frac{2}{3}:x=\frac{1}{4}\)
\(\frac{2}{3}:x\)= \(\frac{1}{3}-\frac{1}{4}\)
\(\frac{2}{3}:x=\frac{1}{12}\)
\(x=\frac{2}{3}:\frac{1}{12}\)
\(x=8\)
4 -(27 - 3) = x -(13 - 4)
4 - 24 = x - 9
x - 9 = -20
x= -20 + 9 = -11
4-(27-3)=x-(913-4)
4-27+3=x-913+4
-20 =x-913+4
-20+913-4=x
889 =x
=>x=889
13-IxI = I-4I
13-IxI = 4
TH1: 13-x=4
x=13-4
x=9
TH2: 13-x=-4
x= 13-(-4)
x= 17
thank nha