![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
-sai:-3 mới đúng , mình vừa thử rồi , thôi mình tick bạn,bạn tick lại mình nhé
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
TH1:\(\hept{\begin{cases}x+\frac{1}{2}>0\\x-\frac{1}{3}>0\end{cases}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x>-\frac{1}{2}\\x>\frac{1}{3}\end{cases}\Leftrightarrow}x>\frac{1}{3}}\)
TH2:\(\hept{\begin{cases}x+\frac{1}{2}< 0\\x-\frac{1}{3}< 0\end{cases}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x< -\frac{1}{2}\\x< \frac{1}{3}\end{cases}\Leftrightarrow}x< -\frac{1}{2}}\)
vậy để biểu thức \(\left(x+\frac{1}{2}\right)\left(x-\frac{1}{3}\right)>0\)thì x > 1/3 hoặc x < (-1/2)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Thằng thiểu năng, ai bảo m tam giác có 1 góc vuông thì không phải tam giác cân
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta có: \(6-\left(x-\dfrac{1}{3}\right)^2=2^{2021}:\left(-2\right)^{2020}\)
\(\Leftrightarrow6-\left(x-\dfrac{1}{3}\right)^2=2^{2021}:2^{2020}\\ \Leftrightarrow6-\left(x-\dfrac{1}{3}\right)^2=2\\ \Leftrightarrow\left(x-\dfrac{1}{3}\right)^2=4\\ \Rightarrow\left[{}\begin{matrix}x-\dfrac{1}{3}=2\\x-\dfrac{1}{3}=-2\end{matrix}\right.\\ \Rightarrow\left[{}\begin{matrix}x=\dfrac{7}{3}\\x=-\dfrac{5}{3}\end{matrix}\right.\)
Vậy \(\left[{}\begin{matrix}x=\dfrac{7}{3}\\x=-\dfrac{5}{3}\end{matrix}\right.\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
1 cái dép + 1 cái dép = 1 đôi dép