Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
1/ ta có: \(-4< x< 3\)
\(\Rightarrow x\in\left\{-3;-2;-1;0;1;2\right\}\)
Vậy tổng của dãy trên là:
\(-3+\left(-2+2\right)+\left(-1+1\right)+0=-3\)
2/ ta có: \(-5< x< 5\)
\(\Rightarrow x\in\left\{-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4\right\}\)
Vậy tổng của dãy trên là:
\(\left(-4+4\right)+\left(-3+3\right)+\left(-2+2\right)+\left(-1+1\right)+0=0\)
3/ Ta có:\(-10< x< 6\)
\(\Rightarrow x\in\left\{-9;-8;-7;....;4;5\right\}\)
Vậy tổng của dãy trên là:
\(\left(-9-8-7-6\right)+\left(-5+5\right)+...+\left(-1+1\right)+0=-30\)
\(1)\frac{1}{5}+\frac{2}{11}< \frac{x}{55}< \frac{2}{5}+\frac{1}{55}\)
\(\Rightarrow\frac{11}{55}+\frac{10}{55}< \frac{x}{55}< \frac{22}{55}+\frac{1}{55}\)
\(\Rightarrow\frac{21}{55}< \frac{x}{55}< \frac{23}{55}\)
\(\Rightarrow21< x< 23\)
\(\Rightarrow x=22\)
\(2)\frac{11}{3}+\frac{-19}{6}+\frac{-15}{2}\le x\le\frac{19}{12}+\frac{-5}{4}+\frac{-10}{3}\)
\(\Rightarrow\frac{22}{6}+\frac{-19}{6}+\frac{-45}{6}\le x\le\frac{19}{12}+\frac{-15}{12}+\frac{-40}{12}\)
\(\Rightarrow\frac{22+\left[-19\right]+\left[-45\right]}{6}\le x\le\frac{19+\left[-15\right]+\left[-40\right]}{12}\)
\(=\frac{-42}{6}\le x\le\frac{-36}{12}\)
\(\Rightarrow-7\le x\le-3\)
\(\Rightarrow x\in\left\{-7;-6;-5;-4;-3\right\}\)
1) x\(\in\){-5;-4;-3;-2;-1;0;1;2;3}
2) x\(\in\){-10;-9;-8;-7;-6;-5;-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4;5;6;7;8;9}
3) x\(\in\) {-6;-5;-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4;5;6;7}
4) x\(\in\) {-11;-10;-9;-8;-7;-6;-5;-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4;5;6;7;8}
5) x\(\in\) {-9;-8;-7;-6;-5;-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4;5;6}
1, -6 < x < 4
=> x = { -5; -4; -3; -2; -1; 0; 1; 2; 3}
2, -11 < x < 10
=> x = { -10; -9; -8; -7; ....; 7 ; 8 ; 9}
3, -7 < x < 8
=> x = { -6; -5; -4; -3; -2; -1; 0; 1; 2; 3; 4; 5; 6; 7}
4, -12 < x < 9
=> x = { -11; -10; -9 ; ....; 5; 6; 7; 8}
5, -10 < x < 7
=> x = { -9; -8; -7; -6; .....; 5; 6}
a)X=0,1,2,3,4,5
b)x=0,1,2,3,4,5
c)54,55,56,57
d)ko có số tự nhiên x nào mà lớn hơn hoặc =5 và x bé hơn hoặc bằng 5
K nhé?
a) -3
b) 0
c) -30
d) 9
e) -11
f) 0
g) -14
h) -15
i) 6
j) 10
k) 15
l) - 11
Nhớ k đúng và kết bạn với mình nha
c) 2x - 49 = 5 . 32
2x - 49 = 5 . 9
2x - 49 = 45
2x = 45 + 49
2x = 94
x = 94 : 2
x = 47