K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

AH
Akai Haruma
Giáo viên
13 tháng 5 2021

Lời giải:
$f(1)=g(2)$

$\Leftrightarrow a+6=-6-b$

$\Leftrightarrow a=-12-b(1)$

$f(-1)=g(5)$

$\Leftrightarrow 6-a=-b$

$\Leftrightarrow a=6+b(2)$

Từ $(1);(2)\Rightarrow -12-b=6+b$

$\Rightarrow b=-9$

$a=6+b=6-9=-3$

Vậy $a=-3; b=-9$

a: f(x) chia hết cho g(x)

=>2x^2+4x-x-2+a+2 chia hết cho x+2

=>a+2=0

=>a=-2

b: f(x) chia hết cho g(x)

=>3x^2+6x+(m-6)x+2m-12-2m+7 chia hết cho x+2

=>-2m+7=0

=>m=7/2

20 tháng 5 2021

câu 4: b, đề bài là tính giá trị của A tại x =-1/2;y=-1

20 tháng 5 2021

Tk

Bài 2

a) F(x)-G(x)+H(x)= \(x^3-2x^2+3x+1-\left(x^3+x-1\right)+\left(2x^2-1\right)\)

\(x^3-2x^2+3x+1-x^3-x+1+2x^2-1\)

=  \(x^3-x^3-2x^2+2x^2+3x-x+1+1-1\)

=  2x + 1

b) 2x + 1 = 0

 2x = -1

 x=\(\dfrac{-1}{2}\)

2 tháng 5 2022

bn tham khảo

undefined

4 tháng 4 2022

`Answer:`

Để cho `f(1)=g(2)` thì: `2. 1^2 + a.1+4=2^2 - 5.2-b`

`<=>2.1+a+4=4-10-b`

`<=>a+6=-6-b (1)`

Để cho `f(-1)=g(5)` thì: `2.(-1)^2 +a.(-1)+4=5^2 - 5.5-b`

`<=>2.1-a+4=25-25-b`

`<=>6-a=-b (2)`

Cộng các vế tương ứng từ `(1)(2)`, ta được: `(a+b)+(6-a)=(-6-b)+(-b)`

`<=>a+6+6-a=-6-b-b`

`<=>12=-6-2b`

`<=>b=-9`

Mà `6-a=-b=>6-a=9`

`<=>a=-3`

19 tháng 4 2019

Chọn C

Ta có f(x) + g(x) = (2x2 - 5x - 3) + (-2x2 - 2x + 1) = -7x - 2

Cho -7x - 2 = 0 ⇒ x = -2/7