Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

bạn tìm một giờ từng vòi chảy được bao nhiêu.
bạn lấy số phần của một giờ của hai vòi cộng với nhau.
nghĩa là: \(\frac14+\frac16=\frac{5}{12}\)
bạn lấy 12 chia 5 là ra số giờ là xong.
(mình hơi lười viết bài giải nên bạn thông cảm nha ^^)

Giải:
Cứ một giờ vòi một chảy được:
1 : 4 = \(\frac14\) (bể)
Cứ một giờ vòi hai chảy được:
1 : 6 = \(\frac16\) (bể)
Trong vòng một giờ cả hai cùng chảy được:
\(\frac14+\frac16\) = \(\frac{5}{12}\) (bể)
Cả hai vòi cùng chảy sẽ đầy bể sau:
1 : \(\frac{5}{12}\) = \(\frac{12}{5}\) (giờ)
\(\frac{12}{5}\) giờ = 2 giờ 24 phút
Đáp số: 2 giờ 24 phút

bo da,bay ong,con nguoi,12 con giap,meo ko ban,sonh day,mi,di ve sinh
1.bà đó=>bò đá
2.ổng bay=>bảy ông
3.con người
4.12 con giáp.
5.sông đáy.
6.bàn tròn=> bàn ko méo=>mèo ko bán
7.4 hoặc 8 mộ
8.khi nó đái tè

Bài 1: Tính diện tích xung quanh và diện tích toàn phần của hình lập phương có cạnh 1,5m.
Diện tích xung quanh của hình lập phương đã cho là:
1,5 x 1,5 x 4 = 9 (m2)
Diện tích toàn phần của hình lập phương đã cho là:
1,5 x 1,5 x 6 = 13,5 (m2).
Đáp số: 9m2; 13,5m2.
Bài 2: Người ta làm một cái hộp không có nắp bằng bìa cứng có dạng hình lập phương có cạnh 2,5dm. Tính diện tích bìa cần dùng để làm hộp (không tính mép dán).
Vì hộp không có nắp nên chỉ có 5 mặt. Vậy diện tích bìa cần dùng để làm hộp là:
2,5 x 2,5 x 5 = 31,25 (dm2)
Đáp số: 31,25dm2

1. Chữ Bình
3. Chờ chim bay đi
4. tay phải
5. đường đời
6. lịch sử
7. là mẹ
9. vẫn là đỉnh Everest
10. bà đi tàu ngầm
like cho mình nhìu ơi là nhìu nha!
1) Là chữ Thái
2) Bản đồ
3) Đợi nó bay đi
4) tay phải
5) Đường đời
6) Lịch sử
7) Là mẹ
8) 1 đứa
9) Everest
10) Bả đi tàu ngầm

Chào bạn, hiện tại câu hỏi của bạn chưa hiển thị trên diễn đàn. Có thể file bạn tải lên bị lỗi nên không hiển thị được. Bạn nên gõ trực tiếp đề bài lên Olm để tránh lỗi này và nhận được sự hỗ trợ nhanh hơn từ cộng đồng nhé!

Mỗi hộp có số bánh là:
\(75:25=3\)(cái)
10 hộp có số bánh là:
\(3\times10=30\)(cái)
Đ/s: \(30\)cái

Không có số tự nhiên lớn nhất
Không có số thập phân lớn nhất
a= xy-b
1 ) Không có số tự nhiên lớn nhất
2 ) Không có số thập phân lớn nhất
3 ) a \(\in\) N vì điệu kiện của đề bài ko đủ
*** cho mik nhé !!!

Trung bình mỗi giờ ca nô xuôi dòng được là: 1:2= 1/2 ( Quãng sông AB)
Trung bình mỗi giờ ca nô đi ngược dòng được là: 1:4= 1/4 ( Quãng sông AB)
Vì hiệu vận tốc xuôi dòng và ngược dòng bằng hai lần vận tốc dòng nước, nên mỗi giờ cụm bèo trôi được là: (1/2 - 1/4): 2 =1/8( Quãng sông AB)
Thời gian cụm bèo trôi từ A đến B là: 1:1/8= 8(giờ)
Đáp số: 8 giờ

Câu đố số 1. Đố bạn chuột nào đi bằng 2 chân?
Đáp án: Chuột Míckey
Câu đố số 2. Đố bạn vịt nào đi bằng 2 chân?
Đáp án: Vịt không bị què thì đi bằng 2 chân
Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên?
Đáp án: Con người
Câu đố số 4. Câu đố mẹo có đáp án: Một con hổ bị xích vào gốc cây, sợi xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được bụi cỏ?
Đáp án: Con hổ không ăn cỏ
Câu đố số 5. Mỗi năm có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao nhiêu tháng có 28 ngày?
Đáp án: 12 tháng
Câu đố số 6. Nhà Nam có 4 anh chị em, 3 người lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út tên gì?
Đáp án: Người em út tên Nam
Câu đố số 7. Đố bạn khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
Đáp án: Anh ta sẽ sút vào bóng
Câu đố số 8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài ?
Đáp án: Ống hút
Câu đố số 9. Câu đố mẹo có đáp án khó: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” .
Đáp án: 1 chữ C
Câu đố số 10. Câu hỏi nào mà không ai có thể trả lời “Vâng”?
Đáp án: " Mày chết rồi hả?" "Cho tao hôn người yêu mày nhé"
Câu đố số 11. Cầm trên tay một cây thước và một cây bút , làm thế nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật chính xác?
Đáp án: Bỏ cây thước đi và cầm compa lên để vẽ
Câu đố số 12. Cái gì tay trái cầm được còn tay phải có muốn cầm cũng không được?
Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải
Câu đố số 13. Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?
Đáp án: Quan tài
Câu đố số 14. Câu đố mẹo có đáp án: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?
Đáp án: Bạn thấy ai nhắm 2 mắt bắn súng chưa?
Câu đố số 15. Từ nào trong tiếng Việt có chín mẫu tự h?
Đáp án: Chính
Câu đố số 16. Bạn thử chứng minh"Ba n = Bốn với mọi n” thử xem nào?
Đáp án: Ba + n = Bố + n
Câu đố số 17. Bạn đang ở trong một cuộc đua và bạn vừa vượt qua người thứ nhì . Vậy bây giờ bạn đang ở vị trí nào trong đoàn đua ấy?
Đáp án: Thứ nhì
Câu đố số 18. Cũng trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy bạn đang ở vị trí nào?
Đáp án: Cuối cùng.
Câu đố số 19. Câu đố mẹo có đáp án: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?
Đáp án: Doremon
Câu đố số 20. Có con chuột lại cực kỳ sợ mèo. Con chuột nào vậy?
Đáp án: Con nào cũng sợ
- Yêu cầu, gợi ý các bạn khác chọn (k) đúng cho mình
- Chỉ ghi đáp số mà không có lời giải, hoặc nội dung không liên quan đến câu hỏi.
bản đồ
là cái bản đồ