125 - ( 125 - x ) = - 46 - 129, nhanh giúp mình ạ
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
mn giải đáp án ra giúp mik nha,mik cảm ơn nhiều!Thank you!
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
125 x13-125 x87
= 125 x ( 13 - 87 )
= 125 x ( -74 )
= -9250
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
se bang:
=123+124+125+126+127+128+129+6500
=(123+127)+(124+126)+(125+128)+(129+5600)
=250+250+253+5729
=(250+250)+(253+5729)
=500+5982
=6482
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
48 × 19 + 48 × 115 + 134 × 52
= 48 × ( 19 + 115 ) + 134 × 52
= 48 × 134 + 134 × 52
= 134 × ( 48 + 52 )
= 134 × 100
= 13400
48 * 19 + 48 * 115 + 134 * 52
= 48 * ( 19 + 115 ) + 134 * 52
=48* 134 + 134 * 52
= 134 * ( 48 + 52 )
= 134 x 100
= 13 400
^^ Học tốt nha!
Mấy câu sau cứ lm tương tự zậy! :v
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
x x (125 -30 + 5)= 375000
x x 100 =375000
x =375000 : 100
x =3750
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a,(567-46)-(54+567)
=567-46+54-567
=567.(46+54)
=567.100
=56700
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a, \(\left(-236\right).41+236.\left(-59\right)=\left(-236\right).\left(41+59\right)=\left(-236\right).100=-23600\)
b,\(138.\left(-125\right)-\left(-138\right).25=138.\left[\left(-125\right)-\left(-25\right)\right]=138.100=13800\)
c, \(\left(-271\right).\left(-159\right)+271.\left(-59\right)=271.\left[159+\left(-59\right)\right]=217.100=27100\)
d, \(129.\left(-73\right)+\left(-129\right).27=129.\left(-73-27\right)=129.\left(-100\right)=-12900\)
e, \(256.\left(-57\right)-\left(-256\right).\left(-43\right)=256.\left(-57-43\right)=256.\left(-100\right)=-25600\)
f, \(\left(-234\right).67+234.\left(-33\right)=234.\left(-67-33\right)=234.\left(-100\right)=-23400\)
ko cần chép đề nha
a. 236x(-41)+236x(-59)
=236x[(-41)+(-59)]
=236x(-100)
=-23600
b.-138x125-(-138)x25
=(-138)x(125-25)
=(-138)x100
=-13800
c.câu này mik giải thích là khi chuyển dấu "-" của -59 sang -271 thì -- sẽ biến thành +
c. 271x159+271x(-59)
=271x(159+(-59))
=271x100
=27100
d(-129)x73+(-129)x27
=(-129)x(73+27)
=(-129)x100
=-12900
e. (-256)x57-(-256)x(-43)
=(-256)x[57-(-43)]
=-256x100
=-25600
125 - (125 - x) = - 46 - 129
125 - 125 + x = - 175
0 + x = - 175
x = - 175 - 0
x = - 175
Vậy x = - 175