K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

31 tháng 10 2024

`23x - 12 = 40`

`=> 23x = 40 + 12`

`=> 23x = 52`

`=> x = 52/23`

Vậy ...

Ta có: 23. [(12.X+39):3] = 4623

⇒(12.X+39):3 = 201

⇒12.X+39 = 603

⇒12.X = 564

⇒X = 47

11 tháng 8 2016

23 * [ ( 12 * x + 39 ) : 3 ] = 23 + 40 * 115

23 x [ ( 12 x x + 39 ) : 3 ] = 4623

( 12 x x + 39 ) : 3 = 4623 : 23

( 12 x x + 39 ) : 3 = 201 

12 x x + 39 = 201 x 3 

12 x x + 39 = 603

12 x x = 603 - 39 

12 x x = 564

x = 564 : 12 

x = 47

k mik nha các bn

18 tháng 2 2019

=838 nha bn

18 tháng 2 2019

40+30+50+70+8+65+12+30+40+10+483=838

1 tháng 8 2016

ai giải được cho thiên tài

1 tháng 8 2016

47 bạn nhé nhớ

19 tháng 9 2018

28 tháng 3 2018

a) x = 190            

b) x = 344           

c) x = 4                

d) x = 20

\(a.\dfrac{12+x}{42}=\dfrac{35}{42}\Leftrightarrow12+x=35\Leftrightarrow x=23\)

\(b.\dfrac{25-x}{40}=\dfrac{3}{8}\Leftrightarrow\dfrac{25-x}{40}=\dfrac{15}{40}\Leftrightarrow25-x=15\Leftrightarrow x=10\)

\(c.\dfrac{13+x}{20}=\dfrac{3}{4}\Leftrightarrow\dfrac{13+x}{20}=\dfrac{15}{20}\Leftrightarrow13+x=15\Leftrightarrow x=2\)

\(d.\dfrac{23-x}{25}=\dfrac{20}{25}\Leftrightarrow23-x=20\Leftrightarrow x=3\)

11 tháng 4 2022

\(=20,15\times\left(23+76+1\right)=20,15\times100=2015\)

11 tháng 4 2022

=20,15x(23+76+1)

=20,15x100

=2015

Đây nha

24 tháng 9 2020

14x + 54 = 82

14x = 28

x = 2

175 + (30 - x) = 2001

30 - x = 1826

x = 30 - 1826

x = - 1796

1551 - 10 ( x + 1 ) = 55

10(x + 1) = 1496

x + 1 = 149,6

x = 148,6

5 . (x + 12) + 22 = 92

5 . (x + 12) = 70

x + 12 = 14

x = 2

6 . (x + 23) + 40 = 100

6 . (x + 23) = 60

x + 23 = 10

x = - 13

24 tháng 9 2020

\(14x+54=82\)

\(\Leftrightarrow14x=82-54\)

\(\Leftrightarrow14x=28\)

\(\Leftrightarrow x=2\)

Vậy \(x=2\)

\(175+\left(30-x\right)=2001\)

\(\Leftrightarrow30-x=2001-175\)

\(\Leftrightarrow30-x=1826\)

\(\Leftrightarrow x=-1796\)

Vậy \(x=-1796\)

\(1551-10\left(x+1\right)=55\)

\(\Leftrightarrow10.\left(x+1\right)=1551-55\)

\(\Leftrightarrow10.\left(x+1\right)=1496\)

\(\Leftrightarrow x+1=\frac{1496}{10}\)

\(\Leftrightarrow x=\frac{1486}{10}\)

Vậy \(x=\frac{1486}{10}\)

\(5.\left(x+12\right)+22=92\)

\(\Leftrightarrow5.\left(x+12\right)=70\)

\(\Leftrightarrow x+12=14\).

\(\Leftrightarrow x=2\)

Vậy \(x=2\)

\(6.\left(x+23\right)+40=100\)

\(\Leftrightarrow6.\left(x+23\right)=60\)

\(\Leftrightarrow x+23=10\)

\(\Leftrightarrow x=-13\)

Vậy \(x=-13\)