Tính biểu thức sau đây:
1+1×2
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
=2+9+1+18+1+27+1+36+1+45+1+54+1+63+1+1
=9+9x2+9x3+9x4+9x5+9x6+9x7+9
=9x(1+2+3+4+5+6+7+1)
=9x29
a: x là đơn thức một biến
b: A(x)=-x^2+2/3x-1
Đặt A(x)=0
=>-x^2+2/3x-1=0
=>x^2-2/3x+1=0
=>x^2-2/3x+1/9+8/9=0
=>(x-1/3)^2+8/9=0(vô lý)
c: B(-3)=(-3)^2+4*(-3)-5
=9-5-12
=4-12=-8
a. 5*x*x-6*x+1
b. (2*x*y+1)*(2*x*y-1)
c. (x-1)/(x+1)
d. a/(a+1)+((a-1)*(a-1))/(a+2)
bài này theo mih nghĩ:(-1)^2=1 .... bật mũ chẵn thì (-1)=1
các bật mũ lẻ (-1).(-1)^3.(-1)^5.....(-1)^2011
thì có 1006 thừa số
cũng chứng tỏ là (-1).(-1)^3...(-1)^2011 là 1
vậy A=1.1=1
A = 1/5.6 + 1/6.7 + ...... + 1/11.12
= 1/5 - 1/6 + 1/6 - 1/7 + ..... + 1/11 - 1/12
= 1/5 - 1/12
= 7/60
Có : 2B = 1+1/2+1/2^2+.....+1/2^2015
B = 2B - B = (1+1/2+1/2^2+.....+1/2^2015) - (1/2+1/2^2+.....+1/2^2016)
= 1 - 1/2^2016
Tk mk nha
\(A=\frac{1}{30}+\frac{1}{42}+\frac{1}{56}+\frac{1}{72}+\frac{1}{90}+\frac{1}{110}+\frac{1}{132}\)
\(=\frac{1}{5.6}+\frac{1}{6.7}+\frac{1}{7.8}+\frac{1}{8.9}+\frac{1}{9.20}+\frac{1}{10.11}+\frac{1}{11.12}\)
\(=\frac{1}{5}-\frac{1}{6}+\frac{1}{6}-\frac{1}{7}+\frac{1}{7}-\frac{1}{8}+\frac{1}{8}-\frac{1}{9}+\frac{1}{9}-\frac{1}{10}+\frac{1}{10}-\frac{1}{11}+\frac{1}{11}-\frac{1}{12}\)
\(=\frac{1}{5}-\frac{1}{12}=\frac{7}{60}\)
\(A=1+\frac{1}{2}+\frac{1}{2^2}+\frac{1}{2^3}+...+\frac{1}{2^{2006}}\)
\(\Rightarrow2A=2.\left(1+\frac{1}{2}+\frac{1}{2^2}+\frac{1}{2^3}+...+\frac{1}{2^{2006}}\right)\)
\(=2+1+\frac{1}{2}+\frac{1}{2^2}+...+\frac{1}{2^{2005}}\)
\(\Rightarrow2A-A=2+1+\frac{1}{2}+\frac{1}{2^2}+...+\frac{1}{2^{2005}}-\left(1+\frac{1}{2}+\frac{1}{2^2}+\frac{1}{2^3}+...+\frac{1}{2^{2006}}\right)\)
\(\Rightarrow A=2+1+\frac{1}{2}+\frac{1}{2^2}+...+\frac{1}{2^{2005}}-1-\frac{1}{2}-\frac{1}{2^2}-\frac{1}{2^3}-...-\frac{1}{2^{2006}}\)
\(=2-\frac{1}{2^{2006}}\)
Các phép toán +, - , x, :, số mũ, % trong toán học được kí hiệu trong Excel là +, -, *, /, ^, %.
Đáp án: B
1 + 1 x 2
= 1 + 2
= 3
Chúc bn hok tốt !
=3 nha ban