Còn ai on khum giải bài cho emmm ạ
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
3:
\(6a+11b-6\left(a+7b\right)\)
\(=6a+11b-6a-42b=-31b⋮31\)
Ta có: \(\left(6a+11b\right)-6\left(a+7b\right)⋮31\)
\(6a+11b⋮31\)
Do đó: \(6\left(a+7b\right)⋮31\)
=>\(a+7b⋮31\)
Ta có: \(\left(6a+11b\right)-6\left(a+7b\right)⋮31\)
\(a+7b⋮31\)
Do đó: \(6a+11b⋮31\)
4:
\(5a+2b⋮17\)
=>\(12\left(5a+2b\right)⋮17\)
=>\(60a+24b⋮17\)
=>\(51a+17b+9a+7b⋮17\)
=>\(17\left(3a+b\right)+\left(9a+7b\right)⋮17\)
mà \(17\left(3a+b\right)⋮17\)
nên \(9a+7b⋮17\)
1, đổi 100 g = 0,1 kg
P = m . g = 1 N
điềm 1
2, điền
\(a=\dfrac{v-v_0}{t-t_0}=\dfrac{5}{2}\)
3, đổi 500g = 0,5 kg
điền F = ma = 1 N
\(\left(1+\dfrac{1}{1}\right).\left(1+\dfrac{1}{2}\right).\left(1+\dfrac{1}{3}\right).\left(1+\dfrac{1}{4}\right).\left(1+\dfrac{1}{5}\right).\left(1+\dfrac{1}{6}\right)\)
=\(\dfrac{2}{1}.\dfrac{3}{2}.\dfrac{4}{3}.\dfrac{5}{4}.\dfrac{6}{5}.\dfrac{7}{6}=7\)
- Chọn câu D :)
Đề bài là gì vậy?
E thêm bài lên nhé