K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

8 tháng 2 2023

`2/9 xx7/13+(-11/9)xx 7/13 +7/13`

`=2/9 xx7/13+(-11/9)xx 7/13 +7/13 xx 1`

`= 7/13 xx ( 2/9 + (-11)/9 +1)`

`=7/13xx0`

`=0`

8 tháng 2 2023

\(\dfrac{2}{9}\times\dfrac{7}{13}+\left(-\dfrac{11}{9}\right)\times\dfrac{7}{13}+\dfrac{7}{13}\)

\(=\dfrac{7}{13}\times\left(\dfrac{2}{9}+\dfrac{-11}{9}+1\right)\)

\(=\dfrac{7}{13}\times0\)

\(=0\)

a: =35/11-13/11-7/13-6/13

=2-1=1

b: =2+1/7+6/7+7/9-25/9

=2+1-2=1

c: \(=\dfrac{132}{321}\left(-\dfrac{103}{13}-\dfrac{27}{13}\right)=\dfrac{-132}{321}\cdot10=-\dfrac{440}{107}\)

25 tháng 8 2015

tính theo công thức bạn nhé

15 tháng 9 2016

\(\frac{1}{3}-\frac{3}{5}+\frac{5}{7}-\frac{7}{9}+\frac{9}{11}-\frac{11}{13}+\frac{13}{15}+\frac{11}{13}-\frac{9}{11}+\frac{7}{9}-\frac{5}{7}+\frac{3}{5}\)

\(=\left(-\frac{3}{5}+\frac{3}{5}\right)+\left(\frac{5}{7}-\frac{5}{7}\right)+\left(-\frac{7}{9}+\frac{7}{9}\right)+\left(\frac{9}{11}-\frac{9}{11}\right)+\left(-\frac{11}{13}+\frac{11}{13}\right)+\left(\frac{1}{3}+\frac{13}{15}\right)\)

\(=\frac{1}{3}+\frac{13}{15}\)

\(=\frac{6}{5}\)

 

11 tháng 7 2016

bằng 13/15 bạn ạ 

15 tháng 5 2015

ta có \(\frac{\frac{4}{5}-\frac{4}{11}+\frac{4}{13}}{\frac{9}{5}-\frac{9}{11}+\frac{9}{13}}+\frac{\frac{5}{7}+\frac{5}{11}-\frac{5}{13}}{\frac{9}{7}+\frac{9}{11}-\frac{9}{13}}\)

       \(=\frac{4\left(\frac{1}{5}-\frac{1}{11}+\frac{1}{13}\right)}{9\left(\frac{1}{5}-\frac{1}{11}+\frac{1}{13}\right)}+\frac{5\left(\frac{1}{7}+\frac{1}{11}-\frac{1}{13}\right)}{9\left(\frac{1}{7}+\frac{1}{11}-\frac{1}{13}\right)}\)

           \(=\frac{4}{9}+\frac{5}{9}=\frac{9}{9}=1\)

26 tháng 6 2015

\(B=\left(\frac{3}{7}+-\frac{3}{7}\right)+\left(\frac{1}{5}-\frac{1}{5}\right)+\left(\frac{5}{9}+\frac{5}{9}\right)+\left(\frac{2}{11}+-\frac{2}{11}\right)+\left(\frac{7}{13}-\frac{7}{13}\right)-\frac{9}{16}\)

\(B=0+0+0+0+0+\frac{9}{16}\)

\(B=0+\frac{9}{16}\)

\(B=\frac{9}{16}\)

 

26 tháng 6 2015

\(B=\left(\frac{1}{5}-\frac{1}{5}\right)+\left(-\frac{3}{7}+\frac{3}{7}\right)+\left(\frac{5}{9}-\frac{5}{9}\right)+\left(-\frac{2}{11}+\frac{2}{11}\right)+\left(\frac{7}{13}-\frac{7}{13}\right)-\frac{9}{16}\)

\(B=0+0+0+0+0+\frac{9}{16}=\frac{9}{16}\)

17 tháng 7 2017

Kết quả 1: Tính

Kết quả 2: Tính

Tham khảo nha
17 tháng 7 2017

search Cốc Cốc à