K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

25 tháng 2 2017

a x 2 + a x 4 + a + a x 3 = 356,7

a x 10 = 356,7

a         = 356, 7 : 10

a        = 35,67

sorry mik nham dau

25 tháng 2 2017

a x 2 + a x 4 + a + a x 3 = 356,7

a x 10 = 356,7

       a = 356,7 / 10

       a = 35,67      

17 tháng 2 2022

ờm ko thấy chữ

 

17 tháng 2 2022

đen thui lun 

345+636=981

546,6-15,98=530,62

234x3,06=716,04

1041,3:2,67=390

155,9:45=3,46(4)

356,7+9,87=366,57

134,9-78,65=56,25

8 tháng 8 2017

bạn viết có thánh đọc ra á :v

8 tháng 8 2017

Bạn viết như vậy vẫn nhìn đc nhưng nhìn hơi khó

Đề bài yêu cầu gì?

12 tháng 7 2023

Rút gọn biểu thức

HQ
Hà Quang Minh
Giáo viên
19 tháng 9 2023

\(\begin{array}{l}A + B + C\\ = (3{x^4} - 2{x^3} - x + 1) + ( - 2{x^3} + 4{x^2} + 5x) + ( - 3{x^4} + 2{x^2} + 5)\\ = 3{x^4} - 2{x^3} - x + 1 - 2{x^3} + 4{x^2} + 5x - 3{x^4} + 2{x^2} + 5\\ = (3{x^4} - 3{x^4}) + ( - 2{x^3} - 2{x^3}) + (4{x^2} + 2{x^2}) + ( - x + 5x) + (1 + 5)\\ = 0 + ( - 4{x^3}) + 6{x^2} + 4x + 6\\ =  - 4{x^3} + 6{x^2} + 4x + 6\\A - B + C\\ = (3{x^4} - 2{x^3} - x + 1) - ( - 2{x^3} + 4{x^2} + 5x) + ( - 3{x^4} + 2{x^2} + 5)\\ = 3{x^4} - 2{x^3} - x + 1 + 2{x^3} - 4{x^2} - 5x - 3{x^4} + 2{x^2} + 5\\ = (3{x^4} - 3{x^4}) + ( - 2{x^3} + 2{x^3}) + ( - 4{x^2} + 2{x^2}) + ( - x - 5x) + (1 + 5)\\ = 0 + 0 + ( - 2{x^2}) - 6x + 6\\ =  - 2{x^2} - 6x + 6\\A - B - C\\ = (3{x^4} - 2{x^3} - x + 1) - ( - 2{x^3} + 4{x^2} + 5x) - ( - 3{x^4} + 2{x^2} + 5)\\ = 3{x^4} - 2{x^3} - x + 1 + 2{x^3} - 4{x^2} - 5x + 3{x^4} - 2{x^2} - 5\\ = (3{x^4} + 3{x^4}) + ( - 2{x^3} + 2{x^3}) + ( - 4{x^2} - 2{x^2}) + ( - x - 5x) + (1 - 5)\\ = 6{x^4} + 0 + ( - 6{x^2}) - 6x + ( - 4)\\ = 6{x^4} - 6{x^2} - 6x - 4\end{array}\)

14 tháng 8 2019

làm mẫu 1 phần thôi men còn lại tự làm 

giải

a) 

  ax^3+ bx-24 x^2+4x+3 ax-4a ax^3+4ax^2+3ax - -4ax^2+(b-3a)x-24 -4ax^2-16ax-12a - (b-3a+16a)x-(24-12a)

Để \(A\left(x\right)⋮B\left(x\right)\)\(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}b-3a+16a=0\\24-12a=0\end{cases}}\)

                                    \(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}b+13.2=0\\a=2\end{cases}}\)

                                     \(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}b=-26\\a=2\end{cases}}\)