7-x=8-(-7)
x-8=(-3)-8
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
9 x 5 = 45
63 : 7 = 9
8 x 8 = 64
5 x 7 = 35
8 x 7 =56
3 x 8 = 24
40 : 5 = 8
5 x 5 = 25
7 x 5 = 35
7 x 8 =56
6 x 4 = 24
45 : 9 = 5
7 x 7 = 49
35 : 5 = 7
56 : 8 = 7
2 x 8 = 16
81 : 9 = 9
9 x 9 = 81
35 : 7 = 5
56 : 7 = 8
8 x 1 = 8 8 x 2 = 16 8 x 3 = 24 8 x 4 = 32
1 x 8 = 8 2 x 8 = 16 3 x 8 = 24 4 x 8 = 32
8 x 5 = 40 8 x 6 = 48 8 x 7 = 56 8 x 8 = 64
5 x 8 = 40 6 x 8 = 48 7 x 8 = 56 8 x 9 = 72
a: =7/8:(2/9-18+1/36)-5/12
=-7/142-5/12=-397/852
b: =3/7(4/9+5/9:6/12)=2/3
c: =5^8(16/31-47/31)+1/3=-5^8+1/3
d: =7/2(3/8+5/8:4/15)=609/64
1: 7-x=8+(-7)
=>7-x=8-7=1
=>x=7-1=6
2: \(x-8=\left(-3\right)-8\)
=>x-8=-11
=>\(x=-11+8=-3\)
3: \(2-x=10-9+23\)
=>\(2-x=33-9=24\)
=>x=2-24=-22
4: \(-2-x=15\)
=>\(x=-2-15=-17\)
5: \(-7+x-8=-3-1+13\)
=>x-14=13-4=9
=>x=9+14=23
6: 100-x+7=-x+3
=>107-x=3-x
=>107=3(vô lý)
7: \(23+x=8-2x\)
=>\(x+2x=8-23\)
=>3x=-15
=>x=-15/3=-5
\(\dfrac{1}{7}\times\dfrac{21}{8}-\dfrac{3}{8}\times\dfrac{1}{7}-\dfrac{1}{7}\times\dfrac{2}{8}\\ =\dfrac{1}{7}\times\left(\dfrac{21}{8}-\dfrac{3}{8}-\dfrac{2}{8}\right)\\ =\dfrac{1}{7}\times\dfrac{16}{8}\\ =\dfrac{1}{7}\times2\\ =\dfrac{2}{7}\)
\(\dfrac{1}{7}\times\dfrac{21}{8}-\dfrac{3}{8}\times\dfrac{1}{7}-\dfrac{1}{7}\times\dfrac{2}{8}\)
=\(\dfrac{1}{7}\times\left(\dfrac{21}{8}-\dfrac{3}{8}-\dfrac{2}{8}\right)\)
=\(\dfrac{1}{7}\times2\)
=\(\dfrac{2}{7}\)
a.11/7.8/13+8/13.3/7+8/13
=8/13.(11/7+3/7+1)
=8/13.3
=24/13
b.5/7.8/13+8/13.9/7-8/13
=8/13.(5/7+9/7-1)
=8/13.1
=8/13
c.157.199-56.199-199
=199.(157-56-1)
=199.100
19900
mình đang cần gấp câu trả lời ,bạn nào giải được nhanh k luôn ,hứa đấy
\(a\dfrac{3\times8\times7}{7\times11\times3}=\dfrac{8}{11}\)
\(b\dfrac{4}{15}\times\left(\dfrac{3}{8}+\dfrac{5}{8}\right)=\dfrac{4}{15}\times1=\dfrac{4}{15}\)
a)
160 : (4 × 8) = 160 : 32 = 5
160 : 4 : 8 = 40 : 8 = 5
Vậy 160 : (4 × 8) = 160 : 4 : 8.
96 : (3 × 8) = 96 : 24 = 4
96 : 3 : 8 = 32 : 8 = 4
Vậy 96 : (3 × 8) = 96 : 3 : 8.
105 : (5 × 7) = 105 : 35 = 3
105 : 5 : 7 = 21 : 7 = 3
Vậy 105 : (5 × 7) = 105 : 5 : 7.
Nhận xét: a : (b × c) = a : b : c
b)
270 : (9 × 6) = 270 : 9 : 6 = 30 : 6 = 5
420 : (7 × 3) = 420 : 7 : 3 = 60 : 3 = 20
144 : (2 × 8) = 144 : 2 : 8 = 72 : 8 = 9
7-x=8-(-7)
7-x=15
x=7-15
x=-8
x-8=(-3)-8
x-8=-11
x=-11+8
x=-3
a) 7 - x = 8 + 7
7 - x = 15
x = 7 - 15
x = -8
b) x - 8 = -3 - 8
x - 8 = -11
x = -11 + 8
x = -3