(39x 42-37x42): 42=
tính nhanh
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
1) 25 + 91 + 75 + 101
= (25+75) + (91 + 101)
= 100 + 192
= 292
2) 41 x 39 - 41 x 9
= 41 x (39 - 9)
= 41 x 30
= 1230
3) 710 x 99 + 710
= 710 x 99 + 710 x 1
= 710 x (99 + 1)
= 710 x 100
= 71000
4) 17 x 85 + 15 x 17 - 120
= 17 x (85 + 15) - 120
= 17 x 100 -120
= 1700 -120
= 1580
5) (39 x 42 - 37 x 42) : 42
= 42 x (39 - 37) : 42
= 42 x 2 : 42
= 84 : 42
=2
6) 120 - 48 - 52
= 120 - (48 + 52)
= 120 - 100
= 20
7) 23 x 75 + 25 x 23 + 180
= 23 x (75 + 25) +180
= 23 x (75 + 25) +180
= 23 x 100 + 180
= 2300 +180
=2480
8) 2448 : [119 - (23 - 6)]
= 2448 : (119 - 17)
= 2448 : 102
= 24
a. 3 x 52-- 16:22
= 3 \(\times\)25 - 16 : 4
= 75 - 4
= 71
b. (39x42 --37x42) : 42
= 42 \(\times\)(39 - 37) : 42
= 42 \(\times\)2 : 42
= 84 : 42
= 2
1448 : [119 - (23-6)]
= 1448 : (119 - 17)
= 1448 : 102
= \(\frac{724}{51}\)
Kudo Shinichi cảm ơn bạn đã giúp mình ,khi đọc bài của bạn mình cũng đã biết cách làm nhưng theo mình thì đúng hơn phải là ( 17- 13 + 1) đó bạn
a) 42 x 43 + 42 x 56 + 42 = 42 x (43 + 56 + 1) = 42 x 100 = 4200
b) 48 x 8 + 42 x 8 + 8 x 10 = 8 x (48 + 42 + 10) = 8 x 100 = 800
a) 42 x 43 + 42 x 56 + 42
= 42 x 43 + 42 x 56 + 42 x 1
= 42 x ( 43 + 56 + 1 )
= 42 x ( 99 + 1 )
= 42 x 100
= 4200
b) 48 x 8 + 42 x 8 + 8 x10
= 8 x ( 48 + 42 + 10 )
= 8 x ( 90 + 10 )
= 8 x 100
= 800
42 x 99 + 42
= 42 x 99 + 42 x 1
= 42 x (99 + 1)
= 42 x 100
= 4200
a) (4+4)x(2019 +2019 +.....+2019)
= 8 x 125 x 2019
= (8 x 125) x 2019
= 1000 x 2019
= 2019000
b) ( 42+42+...+42)+(125+125+....+125)
= 42 x 125 + 58 x 125
= 125 x ( 42 + 58)
= 125 x 100
= 12500
42+42+...+42)+(125+125+....+125)
= 42 x 125 + 58 x 125
= 125 x ( 42 + 58)
= 125 x 100
= 12500
58x42+32x58+74x42
= 58x ( 42+ 32 ) + 74 x 42
=58 x 74 + 74 x 42
= 74 x ( 58+ 42)
=74 x 100
=7 400
42.(58 - 11) - 58.(11 + 42)
= 42.58 - 42.11 - 58.11 - 58.42
= 42.58 - 58.42 - 42.11 - 58.11
= -11.(42 + 58)
= -11. 100
= -1100
(42-69+17 -2) - ( 42 -69 +19 - 2)
=(42 -69 +17 -2) - ( 42 -69 +17 +2-2)
=(42 -69+17 -2) - (42 - 69 +17-2 ) -2
=-2
(39x 42-37x42): 42
= [ 42 x ( 39-37) ] : 42
= ( 42 x 2 ) : 42
= 84 : 42
= 2
giúp mình với mn