25 + 11 =
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(\frac{11}{25}\)x(-24,8) -\(\frac{11}{25}\)x 75,2 = \(\frac{11}{25}\)x(-24,8-75.2) = \(\frac{11}{25}\)x (-100) = -44
\(=\dfrac{13}{25}\cdot\dfrac{11}{6}\cdot\dfrac{25}{12}\cdot\dfrac{11}{6}=\dfrac{121}{36}\cdot\dfrac{13}{12}=\dfrac{1573}{432}\)
\(\frac{5}{11}+\frac{1}{14}+\frac{2}{5}+\frac{6}{11}+\frac{3}{4}+\frac{6}{25}+\frac{9}{25}\)
\(=\frac{5}{11}+\frac{6}{11}+\frac{1}{14}+\frac{3}{4}+\frac{2}{5}+\frac{6}{25}+\frac{9}{25}\)
\(=1+\frac{23}{28}+1\)
\(=\frac{79}{28}\)
Bạn có thể xem ở đây : Tại đây
=1/14 +1/4+(2/5+6/25+9/25)+(6/11+5/11)
=4/64+16/64+1+1
=20/64+1+1
=5/16+1+1
=2 và 5/16
Cho mình sửa lại đề tí nhé bạn , nếu có gì sai liên hệ với mình !
\(\frac{5}{11}+\frac{1}{4}+\frac{2}{5}+\frac{6}{11}+\frac{3}{4}+\frac{6}{25}+\frac{9}{25}\)
\(=\frac{5}{11}+\frac{6}{11}+\frac{1}{4}+\frac{3}{4}+\frac{2}{5}+\frac{6}{25}+\frac{9}{25}\)
\(=1+1+1\)
\(=3\)
Ta có :
11 . ( 7 - 25 ) + 7. ( 25 - 11 )
= 11 . 7 - 11 . 25 + 7 . 25 - 7 . 11
= ( 11 . 7 - 7 . 11 ) + ( -11 . 25 + 7 . 25 )
= 0 + [ ( -11 ) + 7 ] . 25
= 0 + 4 . 25
= 0 + 100
= 100
Tham khảo nha !!!
\(9\frac{7}{25}+\frac{3}{25}\cdot\frac{7}{11}-\frac{7}{25}\cdot\frac{14}{11}\)
\(=9\frac{7}{25}+\frac{3}{25}\cdot\frac{7}{11}-\frac{14}{25}\cdot\frac{7}{11}\)
\(=9\frac{7}{25}+\frac{7}{11}\cdot\left(\frac{3}{25}-\frac{14}{25}\right)\)
\(=9\frac{7}{25}+\frac{7}{11}\cdot\left(-\frac{11}{25}\right)\)
\(=9\frac{7}{25}+\left(-\frac{7}{25}\right)\)
\(=9\)
Chắc sai =]]
\(\frac{22}{25}\times\frac{5}{11}-\frac{33}{25}:\frac{11}{5}+\frac{58}{11}\)
\(=\frac{22}{25}\times\frac{5}{11}-\frac{33}{25}\times\frac{5}{11}+\frac{58}{11}\)
\(=\frac{5}{11}\times\left(\frac{22}{25}+\frac{33}{25}\right)+\frac{58}{11}\)
\(=\frac{5}{11}\times\frac{11}{5}+\frac{58}{11}\)
\(=1+\frac{58}{11}\)
\(=\frac{11}{11}+\frac{58}{11}\)
\(=\frac{69}{11}\)
\(8\frac{3}{11}-\left(3\frac{5}{7}-7\frac{8}{11}\right)\)
\(=\frac{91}{11}-\left(\frac{26}{7}-\frac{85}{11}\right)\)
\(=\frac{91}{11}-\frac{26}{7}+\frac{85}{11}\)
\(=\frac{91}{11}+\frac{85}{11}-\frac{26}{7}\)
\(=16-\frac{26}{7}\)
\(=\frac{86}{7}\)
\(\frac{5}{6}x+325\%=\frac{3}{2}x-30,75\)
\(=>\frac{5}{6}x+3,25=\frac{3}{2}x-30,75\)
\(=>\frac{5}{6}x-\frac{3}{2}x=-30,75-3,25\)
\(=>\frac{-2}{3}x=-34\)
\(=>x=-34:\left(-\frac{2}{3}\right)\)
\(=>x=-34.\left(\frac{3}{-2}\right)\)
\(=>x=51\)
25 + 11 = 36.
Tổng bằng:
25+11=36
Đáp số: 36