( 100 - ) nhân ( 100 - 2 ) nhân ( 100 - 3 )............... ( có 100 thừa số )
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Do tích trên có 100 thừa số => n = 100
=> n - 100 = 0
=> A = 0 vì A chứa 1 thừa số 0
Vì tích trên có 100 thừa số nên thừa số 100-n là thừa số thứ 100.
Ta thấy: 100-1 là thừa số thứ 1
100-2 là thừa số thứ 2
100-3 là thừa số thứ 3
……………………..
100-n là thừa số thứ 100
=>n=100=>100-n=100-100=0
Ta có: A=(100-1).(100-2).(100-3)…(100-n)
=> A=(100-1).(100-2).(100-3)…0
=> A=0
Vậy A=0
Vì tích trên có 100 thừa số nên thừa số 100-n là thừa số thứ 100.
Ta thấy: 100-1 là thừa số thứ 1
100-2 là thừa số thứ 2
100-3 là thừa số thứ 3
……………………..
100-n là thừa số thứ 100
=>n=100=>100-n=100-100=0
Ta có: A=(100-1).(100-2).(100-3)…(100-n)
=> A=(100-1).(100-2).(100-3)…0
=> A=0
Vậy A=0
l-i-k-e cho mình nha bạn.
A=(100-1).(100-2).(100-3)...(100-n) có 100 thừa số nên n=100
=>A=(100-1).(100-2).(100-3)...(100-100)=(100-1).(100-2).(100-3)...0=0