K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 1 2022

=560x (5 + 3 + 2 )
= 560 x 10
= 5600

3 tháng 1 2022

5600 nka

~HT~

23 tháng 7 2024

Câu 1

A ∪ B = 1; 3; 5; 7; 8; 9}

23 tháng 7 2024

Câu 2:

A \ B = {0; 1}

20 tháng 12 2023

B=(2022315)(2022+85)+500�=(2022-315)-(2022+85)+500

=2022315202285+500=2022-315-2022-85+500

=(20222022)(315+85)+500=(2022-2022)-(315+85)+500

=0400+500=0-400+500

=100=100

Các ước nguyên tố của 100100 : 2,52,5

Ư(100)={1;2;4;5;20;25;50;100}(100)={1;2;4;5;20;25;50;100} trong đó 22 và 55 là số nguyên tố

Vậy B có 22 ước nguyên tố

20 tháng 12 2023

B=(2022-315)−(2022+85)+500

=2022−315−2022−85+500

=(2022−2022)−(315+85)+500

=0-400+500

=100

Ư{1;2;4;5;20;25;50;100}

Mà trong đó có 2,5 là hai số nguyên tố

=>B có 2 Ư nguyên tố

10 tháng 12 2017

4x=2x+1

<=> (22)x=2x+1

22x=2x+1

=> 22x-2x+1=0

<=> 22x-2x=1

2x=1

<=> x=0

10 tháng 12 2017

Cảm ơn bạn nhìu nhé Bastkoo . <3 :)

25 tháng 10 2023

\(2\dfrac{3}{4}-\dfrac{3}{5}=\dfrac{11}{4}-\dfrac{3}{5}\\ =\dfrac{43}{20}.\)

25 tháng 10 2023

2,69

 

DT
28 tháng 11 2023

Do viết nhầm dấu phẩy của số 15,23 sang phải 1 hàng nên số mới là : 152,3

Tổng mới hơn tổng cũ là :

   152,3 - 15,23 = 137,07

DT
18 tháng 12 2023

Trong 1 phút, người đó đi được :

    425 ÷ 5 = 85 ( m )

Vậy trong 8 phút, người đó đi được :

    85 × 8 = 680 (m)

18 tháng 12 2023

8 phút thì đi được 680 m

 

24 tháng 10 2023

Đáp án C

24 tháng 10 2023

c ah

 

16 tháng 7 2021

b) Từ B kẻ đường vuông góc với BC cắt AC tại E

tam giác BEC vuông tại B có \(AB=AC\Rightarrow A\) là trung điểm CE

Vì tam giác ABC cân tại A có AH là đường cao \(\Rightarrow H\) là trung điểm BC

\(\Rightarrow AH\) là đường trung bình tam giác BEC 

\(\Rightarrow AH=\dfrac{1}{2}BE\Rightarrow2AH=BE\Rightarrow4AH^2=BE^2\)

tam giác BEC vuông tại B có BK là đường cao \(\Rightarrow\dfrac{1}{BE^2}+\dfrac{1}{BC^2}=\dfrac{1}{BK^2}\)

\(\Rightarrow\dfrac{1}{4AH^2}+\dfrac{1}{BC^2}=\dfrac{1}{BK^2}\)

undefined

16 tháng 7 2021

a)Ta có: \(AB^2+BC^2+AC^2=AC^2+\left(BD^2+CD^2\right)+\left(AD^2+CD^2\right)\)

\(=\left(BD^2+CD^2\right)+2\left(AD^2+CD^2\right)=BD^2+2AD^2+3CD^2\)