Tìm x.
147- (x +36 ) = 29
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
147 - ( x + 36 ) = 29
( x + 36 ) = 147 - 29
( x + 36 ) = 118
x = 118 - 36
x = 82
Mik hứa sẽ tk lại ! Thank you .......!!
147 - ( x + 36 ) = 29
( x + 36 ) = 147 - 29
x + 36 = 118
x = 118 - 36
x = 82
147 -( x x 36) = 29
X x 36 = 147 - 29
X x 36 = 118
X = 118 : 36
X = ...
Chúc bạn hok tốt
oki
147- ( X x 36 ) =29
X x 36=147 - 29
X x 36 =118
X =118 : 36
X = .....
b) -26 - ( x - 7 ) = 0
x - 7 = -26 - 0
x - 7 = -26
x = -26 + 7
x = -19
Bài 2 :
a) 3 - ( 17 - x ) = -12
( 17 - x ) = 3 - ( -12 )
( 17 - x ) = 15
x = 17 - 15
x = 2
147 x 36 + 147 x 64
= 147 x ( 36 + 64 )
= 147 x 100
= 14700
(36+64)x147x147=100x147x147
=2160900
Lấy 1 số cộng với số nào đó thành mấy chục là tính cách thuận tiện nha
147-(x+36)=29
x+36=147-29
x+36=118
x=118-36
x=82
x=92
HT