K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

9 tháng 3 2015

a.(-b)=a.(-1).b=(-15).(-1)=15

23 tháng 10 2016

a.b=-15

=>a.(-b)=-(-15)=15

11 tháng 10 2019

Đáp án D

Do A và B là 2 biến cố độc lập với nhau nên P(A.B) = P(A).P(B) = 0,12

22 tháng 3 2016

a=60

b=75

\(a\cdot\left(-b\right)=15\)

\(\left(-a\right)\cdot b=15\)

\(\left(-a\right)\cdot\left(-b\right)=-15\)

16 tháng 1 2022

\(a.b=15\\ khi\text{đ}\text{ó}:a.\left(-b\right)=-15\\ \left(-a\right).b=-15\\ \left(-a\right).\left(-b\right)=15\)