Chương trình khuyến mại lớn nhất năm: Lì xì đầu xuân - Nhân đôi gói VIP, xem ngay!
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Tìm nguyên hàm của f ( x ) = 4 c o s x + 1 x 2 trên ( 0 ; + ∞ )
A. 4cosx + lnx + C
B. 4 cos x + 1 x + C
C. 4 sin x - 1 x + C
D. 4 sin x + 1 x + C
Với x ∈ (0; +∞) ta có
Vậy chọn đáp án C.
Cho hàm số f(x)=3 sinx+2. Gọi S là tập hợp các giá trị nguyên của tham số m để hàm số y = f 3 ( x ) - 3 mf 2 ( x ) + 3 ( m 2 - 4 ) f ( x ) - m nghịch biến trên khoảng (0;π/2). Số tập con của S bằng
A. 1
B. 2.
C. 4.
D. 16.
Kí hiệu F(x) là một nguyên hàm của hàm số f ( x ) = 1 e x + 1 , biết F(0) = -ln2. Tìm tập nghiệm S của phương trình
A. S = {-3;3}
B. S = {3}
C. S = ∅
D. S = {-3}
Đáp án B.
Tìm một nguyên hàm F(x) của hàm số f x = a x + b x 2 ( x ≠ 0 ) . Biết rằng F(-1)=1, F(1)=4, f(1)=0.
Đáp án C
F(x) là nguyên hàm của hàm số f ( x ) = x 3 + x thỏa mãn F(1)=0 F ( x ) = x 4 a + x 2 b - 3 c Tính S = a + b + c ?
A. 10
B. 12
C. 14
D. 16
Chọn A.
Tìm một nguyên hàm F(x) của hàm số f ( x ) = a x + b x 2 (x khác 0), biết rằng F(-1)=1, F(1)=4, f(1)=1
Đáp án A
Cho F(x) là một nguyên hàm của hàm số 1 e x + 1 , thỏa mãn F ( 0 ) = - ln 2 . Tìm tập nghiệm S của phương trình F ( x ) + l n ( e x + 1 ) = 3
A. S = 3
B. S = - 3
D. S = ± 3
Chọn A
Cho F(x) là một nguyên hàm của hàm số 1 e x + 1 , thỏa mãn F(0) = –ln2. Tìm tập nghiệm S của phương trình F(x) + ln(ex + 1) = 3.
Tìm một nguyên hàm F(x) của hàm số f ( x ) = a x + b x 2 ,biết rằng F(-1) = 1; F(1) = 4; f(1) = 0
Đáp án: A
Cho hàm số f(x)=3sinx +3. Gọi S là tập hợp các giá trị nguyên của tham số m để hàm số y = f 3 ( x ) - 3 m f 2 ( x ) + 3 ( m 2 - 4 ) f ( x ) - m nghịch biến trên khoảng ( 0 ; π 2 ) . Số tập con của S bằng
Tìm một nguyên hàm F(x) của hàm số f x = a x + b x 2 x ≠ 0 biết rằng F − 1 = 1 ; F 1 = 4 ; f 1 = 0.
A. F x = 3 x 2 4 + 3 2 x + 7 4
B. F x = 3 x 2 4 − 3 2 x − 7 4
C. F x = 3 x 2 2 + 3 4 x − 7 4
D. F x = 3 x 2 2 − 3 4 x − 1 2
Đáp án là A
Với x ∈ (0; +∞) ta có
Vậy chọn đáp án C.