K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

NV
5 tháng 8 2020

\(y'=2cos2x.\left(2x\right)'+2tan3x.\left(tan3x\right)'+cos4x-x.sin4x.\left(4x\right)'\)

\(=4cos4x+\frac{6tan3x}{cos^23x}+cos4x-4x.sin4x\)

23 tháng 9 2018

Chọn đáp án A

13 tháng 2 2019

Chọn D.

y = (cos4x – sin4x)5 = [(cos2x – sin2x)(cos2x + sin2x)]5 = (cos2x)5.

Áp dụng , với u = cos2x

y' = 5.cos42x,(cos2x)’ = 5.cos42x.(-sin2x).(2x)’ = -10cos42x.sin2x.

20 tháng 2 2019

Ta có: y’ = 4sinxcosx + 2sin2x +1 =2sin2x +2sin2x +1= 4sin2x +1

Chọn đáp án B.

31 tháng 5 2017

Giải bài 6 trang 169 sgk Đại Số 11 | Để học tốt Toán 11 

Giải bài 6 trang 169 sgk Đại Số 11 | Để học tốt Toán 11

27 tháng 12 2017

Chọn A

y = cos6 x+ sin2xcos2x(sin2x + cos2x) + sin4x - sin2x

= cos6x + sin2x(1 - sin2x) + sin4x - sin2x = cos6x

Do đó : y' = -6cos5xsinx.

2 tháng 8 2019

Đáp án là B

7 tháng 4 2018

17 tháng 4 2018

Chọn D.

Sử dụng công thức đạo hàm của hàm hợp  (với u = x7 + x )

y' = 2(x7 + x).(x7 + x)’ = 2(x7 + x)(7x6 + 1)

20 tháng 7 2019