(-575)+(+2*5)=-350
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a)(-6*)+(-35)=100
(-6*)=-100-(-35)
(6*)=- 65
(*)=5
b)87+(-4*)=46
(-4*)=46-87
(-4*)=41
(*)=1
c)(-575)+(+2*5)=- 350
2*5=- 350-(-575)
2*5=225
(*)=2
Bài 1. Thay dấu * bởi chữ số thích hợp :
a) (-65) + (-35) = -100 ;
b) 87 + (-41) = 46 ;
c) (-575) + (+225) = -350.
a: \(575-\left(2x+70\right)=445\)
=>\(2x+70=575-445=130\)
=>\(2x=130-70=60\)
=>x=60/2=30
b: \(575-2\left(x+70\right)=445\)
=>\(2\left(x+70\right)=575-445=130\)
=>x+70=130/2=65
=>x=65-70=-5
c: \(x^5=32\)
=>\(x^5=2^5\)
=>x=2
d: \(\left(3x-1\right)^3=8\)
=>\(\left(3x-1\right)^3=2^3\)
=>3x-1=2
=>3x=3
=>\(x=\dfrac{3}{3}=1\)
e: \(\left(x-2\right)^3=27\)
=>\(\left(x-2\right)^3=3^3\)
=>x-2=3
=>x=5
f: \(\left(2x-3\right)^2=9\)
=>\(\left[{}\begin{matrix}2x-3=3\\2x-3=-3\end{matrix}\right.\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}2x=6\\2x=0\end{matrix}\right.\)
=>\(\left[{}\begin{matrix}x=3\\x=0\end{matrix}\right.\)
g: \(2x+5=3^4:3^2\)
=>\(2x+5=3^2\)
=>2x+5=9
=>2x=9-5=4
=>x=4/2=2
h: \(\left(4x-5^2\right)\cdot7^3=7^4\)
=>\(4x-25=\dfrac{7^4}{7^3}=7\)
=>4x=25+7=32
=>\(x=\dfrac{32}{4}=8\)
165 - 575 : 5 = 165 - 115
= 50
đúng đó tk mk nha
hihiii !
Ta Có: 2*5=-350+575=225
=>2*5=225
=>*=2
Vậy..........>_<