K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

7 tháng 12 2019

gọi (d) y=x 0 y x 1 2 1 -1 2 -2

Thay x=1=>y=1=> (1;1)

Thay x=2=>y=2=> (2;2)

gọi (d1) y=-2x

Thay x=-1=> y=2=> (-1;2)

Thay x=1=>y=-2=> (1;-2)

21 tháng 10 2016

Bài 2:

Đặt \(\frac{a}{b}=\frac{c}{d}=k\Rightarrow\begin{cases}a=kb\\c=kd\end{cases}\)

=> \(\frac{5a+3b}{5a-3b}=\frac{5kb+3b}{5kb-3b}=\frac{b\left(5k+3\right)}{b\left(5k-3\right)}=\frac{5k+3}{5k-3}\left(1\right)\)

\(\frac{5c+3d}{5c-3d}=\frac{5kd+3d}{5kd-3d}=\frac{d\left(5k+3\right)}{d\left(5k-3\right)}=\frac{5k+3}{5k-3}\left(2\right)\)

Từ (1) và (2) => \(\frac{5a+3b}{5a-3b}=\frac{5c+3d}{5c-3d}\)

21 tháng 10 2016

Bài 3:

Đặt \(\frac{a}{b}=\frac{b}{c}=\frac{c}{d}=k\)

=> \(\frac{a}{b}.\frac{b}{c}.\frac{c}{d}=k^3\)

=> \(\frac{a}{d}=k^3\) (1)

Lại có: \(\frac{a+b+c}{b+c+d}=\frac{a}{b}=\frac{b}{c}=\frac{c}{d}=k\)

=> \(\left(\frac{a+b+c}{b+c+d}\right)^3=k^3\) (2)

Từ (1) và (2) => \(\frac{a}{d}=\left(\frac{a+b+c}{b+c+d}\right)^3\)

15 tháng 12 2021

Các bạn không làm đề này trong 1h

15 tháng 12 2021

Là sao ạ

3 tháng 1 2017

Em đã phải thức đêm Để viết thơ và thẩn Để chào ngày trọng đại Đó chính là ngày mai Em đã phải thức đêm Để viết thơ và thẩn Để chào ngày trọng đại Đó là sinh nhật em Em đã phải thức đêm Để viết thơ và thẩn Để chào ngày trọng đại Là ngày thành lập đoàn Đó chính là hôm đó Một ngày ba sự kiện Sinh nhật và ngày đoàn Và ngày Hoa(trung quốc) đánh ta

Ngày hai sáu tháng ba Là ngày thành lập đoàn Và bao nhiêu kỉ niệm Trong cuộc đời của em.

xong

Chấm hết và !

10 tháng 8 2016

Chào mừng 26/3 
Là ngày thành lập đoàn ta ra đời 
Giương cao cờ đỏ sáng ngời 
Đoàn ta tiếp bước theo lời cha anh 
Trải qua khói lửa chiến tranh 
Theo lời Bác dạy khó khăn không lùi 
Bao gương anh dũng sáng ngời 
Ta nguyện gìn giữ đời đời không quên 
Mỗi bước đi mỗi bước tiến lên 
Đoàn ta viết tiếp nên thiên sử vàng 
Hôm nay ngày hội của Đoàn 
Mừng vui xin tặng muôn vàn điểm cao.

1 tháng 10 2021

tam giác ABM và tam giác KBM có
BK=BA
BM là cạnh chung
BM là phân giác góc B = > góc ABM = góc KBM
=> tam giác ABM = tam giác KBM ( c.g.c)
 

1 tháng 10 2021

Hình với cả những câu  khác đâu bạn 

a: Xét ΔABM và ΔKBM có 

BA=BK

\(\widehat{ABM}=\widehat{KBM}\)

BM chung

Do đó: ΔABM=ΔKBM

b: Ta có: ΔABM=ΔKBM

nên \(\widehat{BAM}=\widehat{BKM}\)

hay \(\widehat{BKM}=90^0\)

Xét ΔAME vuông tại A và ΔKMC vuông tại K có 

MA=MK

\(\widehat{AME}=\widehat{KMC}\)

Do đó: ΔAME=ΔKMC

Suy ra: ME=MC

1 tháng 10 2021

bạn giúp mình nốt câu c với cả hình đâu bạn