K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

NV
5 tháng 5 2021

\(y'=3tan^2x.\left[tan\left(2x\right)\right]'+3cot^2x.\left[cot\left(2x\right)\right]'\)

\(=3tan^2x.2.\dfrac{1}{cos^22x}-3cot^2x.2.\dfrac{1}{sin^22x}\)

\(=\dfrac{6tan^2x}{cos^22x}-\dfrac{6cot^2x}{sin^22x}\)

20 tháng 9 2019

Chọn C.

Đầu tiên sử dụng quy tắc nhân.

y' = [(x2 – x + 1)3]’(x2 + x + 1)2 + [(x2 + x + 1)2]’(x2 – x + 1)3.

Sau đó sử dụng công thức 

y' = 3(x2 – x + 1)2(x2 – x + 1)’(x2 + x  + 1) + 2(x2 + x + 1)(x2 + x + 1)’(x2 – x + 1)3

y’ = 3(x2 – x + 1)2(2x – 1)(x2 + x + 1)2 + 2(x2 + x + 1)(2x + 1)(x2 – x + 1)3

y’ = (x2 – x + 1)2(x2 + x + 1)[3(2x – 1)(x2 + x + 1) + 2(2x + 1)(x2 – x + 1)].

29 tháng 8 2017

Chọn D.

10 tháng 3 2017

Chọn đáp án C

28 tháng 8 2018

Chọn A

25 tháng 1 2018

Chọn B.

Sử dụng công thức  u /  với   u = 1 + 2 x − x 2

y ' = 1 + 2 x − x 2 / 1 + 2 x − x 2 = 1 − x 1 + 2 x − x 2

26 tháng 5 2017

13 tháng 5 2017

25 tháng 6 2018

Đáp án D

11 tháng 5 2017