K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1 tháng 5 2016

x^2 - x - 2 < 0

→ x . x - x - 2 < 0

→ 1x < 0 + 2

→ x < 2

→ x ϵ Z ( x < 2 )

 

1 tháng 5 2016

mk chát với bạn rồi mình giải thích

 

1 tháng 5 2016

0;1 đó 

2 tháng 5 2016

bạn chứng minh đi

11 tháng 11 2017

1) Ta có tập hợp sau :

- {-2 ; -1 ; 0}

- {-1 ; 0 ; 1}

- {0 ; 1 ; 2}

2) Ta có : \(-3< x< 2\)

\(\Rightarrow x\in\left(-2;-1;0;1\right)\)

5 tháng 7 2017

\(\frac{1}{3}-\left(\frac{2}{3}-x+\frac{5}{4}\right)=\frac{7}{12}-\left(\frac{5}{2}-\frac{13}{6}\right)\)

\(\frac{1}{3}-\left(\frac{2}{3}-x+\frac{5}{4}\right)=\frac{7}{12}-\frac{1}{3}\)

\(\frac{1}{3}-\left(\frac{2}{3}-x+\frac{5}{4}\right)=\frac{1}{4}\)

\(\frac{2}{3}-x+\frac{5}{4}=\frac{1}{3}-\frac{1}{4}\)

\(\frac{2}{3}-x+\frac{5}{4}=\frac{1}{12}\)

\(\frac{2}{3}-x=\frac{1}{12}-\frac{5}{4}\)

\(\frac{2}{3}-x=-\frac{7}{6}\)

\(x=\frac{2}{3}-\left(-\frac{7}{6}\right)\)

\(x=\frac{2}{3}+\frac{7}{6}\)

\(x=\frac{11}{6}\)

10 tháng 12 2014

1) ta có 1 = -1.(-1-0)

=> a là số nguyên dương vì = 1

=> b là số nguyên âm vì = -1

=> c là số không vì = 0

28 tháng 1 2016

ai kết bạn không