K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

24 tháng 1 2019

x(y-1)+2(y-1)=1

(x+2)(y-1)=1=1*1=(-1)*(-1)

thay vaod rồi tính ra đc 

24 tháng 1 2019

xy-x+2y

=>x(y-1)+2y-2=1

=> (x+2)(y-1)=1=(-1)(-1)=1.1

+) (x+2)(y-1)=1.1=>x=-1;y=2

+) (x+2)(y-1)=-1.(-1)=>x=-3;y=0

Vậy: (x,y) E {(-3;0);(-1;2)}

25 tháng 6 2015

a) \(aaaa:x=a\Rightarrow aaaa:a=x\Rightarrow x=1111\)

b) \(x\times a=a0a0a0\Rightarrow x=a0a0a0:a\Rightarrow x=101010\)

25 tháng 2 2020

giup minh voikhocroi

7 tháng 9 2016

Để M có giá trị nguyên thì x - 2 chia hết cho x + 3

=> (x + 3) - 5 chia hét cho x + 3

=> 5 chia hết cho x + 3

=> x + 3 thuộc Ư(5) = {-1;1;-5;5}

Ta có:

x + 3-5-115
x-8-4-22