K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

4+4=8

5+5=10

6+6=12

12 tháng 2

4 + 4 = 8
5 + 5 = 10
6 + 6 = 12

27 tháng 4 2020

no math one

chúc bạn học tốt

yes math six

27 tháng 4 2020

?????????? k hiểu

4 tháng 7 2017

\(6+4=210\)

\(210=\overline{\left(6-4\right)\left(6+4\right)}\)

Tương tự :

\(\overline{\left(9-2\right)\left(9+2\right)}=711\)

\(\overline{\left(8-5\right)\left(8+5\right)}=313\)

...

\(\overline{\left(15-3\right)\left(15+3\right)}=1218\)

4 tháng 7 2017

6 + 4 = 210
9 + 2 = 711
8 + 5 = 313
5 + 7 \(\ne\)37
7 + 6 = 113
9 + 8 = 117
10 + 6 = 416
15 + 3 = 1218
 

6 - 4 = 210
9 - 2 = 711
8 - 5 = 313
5 - 3 \(\ne\)37
7 - 6 = 113
9 - 8 = 117
10 - 6 = 416
15 - 3 = 1218

  1. Đề sai :>
  2. Quy luật kép nào đó mà giờ tui 'ếu' nhìn thấy được :))
3 tháng 2 2018

1;2;3;4;5;6;7;8

4;5;6;7;8;9;10;11

5;12;21:32:45:60;77;96

3 tháng 2 2018

Dễ thôi

Ta có: 

\(1+4\cdot1=5\)

Tiếp tục ta có:

\(2+5\cdot2=12\)

\(3+3\cdot6=21\)

Vậy số cần tìm là : \(8+11\cdot8=96\)

5 tháng 1 2022
6 + 17

nha cho k đúng

23 tháng 1

Đúng rồi

20 tháng 9 2016

bằng 37 

nha bn k mk nha bn

T H A N K   Y O U

20 tháng 9 2016

\(4+5+6+7+8+9-2=37\)

k mk , mk k lại

11 tháng 8 2017

mình ngại viết

11 tháng 8 2017

a) 3/4x16/9-7/5:(-21/20)

=4/3-(-4/3)

=8/3

b)=7/3-1/3x[-3/2+(2/3+2)]

=7/3-1/3x[-3/2+8/3]

=7/3-1/3x7/6

=7/3-7/18

=35/18

c)=(20+37/4):9/4

=117/4:9/4

=13

d)=6-14/5x25/8-8/5:1/4

=6-35/4-32/5

=-11/4-32/5

=-183/20

20 tháng 3 2017

=8/5 nha bạn 

20 tháng 3 2017

= 8/5 nha

16 tháng 8 2016

1 + 2 + 3 + 4 + 5+ 6 + 7 + 8 + 9 = 45

lấy các số chẵn cộng lại vs nhau

16 tháng 8 2016

\(1+2+3+4+5+6+7+8+9=45\)

17 tháng 9 2016

\(1+2+3+4+5+6+7+8+9\)

\(=\left(1+9\right)+\left(2+8\right)+\left(3+7\right)+\left(4+6\right)+5\)

\(=10+10+10+10+5\)

\(=10.4+5\)

\(=40+5\)

\(=45\)

17 tháng 9 2016

Số đó là 45  k mk mk k lại

5 tháng 10 2019

Bài 1

\(a,\frac{3}{5}+\left(-\frac{1}{4}\right)=\frac{7}{20}\)

\(b,\left(-\frac{5}{18}\right)\cdot\left(-\frac{9}{10}\right)=\frac{1}{4}\)

\(c,4\frac{3}{5}:\frac{2}{5}=\frac{23}{5}\cdot\frac{5}{2}=\frac{23}{2}\)

Bài 2

\(a,\frac{12}{x}=\frac{3}{4}\Rightarrow3x=12\cdot4\)

\(\Rightarrow3x=48\)

\(\Rightarrow x=16\)

\(b,x:\left(-\frac{1}{3}\right)^3=\left(-\frac{1}{3}\right)^2\)

\(\Rightarrow x=\left(-\frac{1}{3}\right)^2\cdot\left(-\frac{1}{3}\right)^3=\left(-\frac{1}{3}\right)^5\)

\(\Rightarrow x=-\frac{1}{243}\)

\(c,-\frac{11}{12}\cdot x+0,25=\frac{5}{6}\)

\(\Rightarrow-\frac{11}{12}x=\frac{5}{6}-\frac{1}{4}=\frac{7}{12}\)

\(\Rightarrow x=\frac{7}{12}:\left(-\frac{11}{12}\right)\)

\(\Rightarrow x=-\frac{7}{11}\)

\(d,\left(x-1\right)^5=-32\)

\(\left(x-1\right)^5=-2^5\)

\(x-1=-2\)

\(x=-2+1=-1\)

Bài 3

\(\left|m\right|=-3\Rightarrow m\in\varnothing\)

Bài 3

Gọi 3 cạnh của tam giác lần lượt là a;b;c ( a,b,c>0)

Ta có

\(a+b+c=13,2\)

\(\frac{a}{3};\frac{b}{4};\frac{c}{5}\)

Ap dụng tính chất DTSBN ta có

\(\frac{a}{3}=\frac{b}{4}=\frac{c}{5}=\frac{a+b+c}{3+4+5}=\frac{13,2}{12}=\frac{11}{10}\)

\(\hept{\begin{cases}\frac{a}{3}=\frac{11}{10}\\\frac{b}{4}=\frac{11}{10}\\\frac{c}{5}=\frac{11}{10}\end{cases}}\Rightarrow\hept{\begin{cases}a=\frac{33}{10}\\b=\frac{44}{10}=\frac{22}{5}\\c=\frac{55}{10}=\frac{11}{2}\end{cases}}\)

Vậy 3 cạnh của tam giác lần lượt là \(\frac{33}{10};\frac{22}{5};\frac{11}{2}\)

a)\(\frac{3}{5}+\left(-\frac{1}{4}\right)\)

\(=\frac{3}{5}-\frac{1}{4}\)

\(=\frac{12}{20}-\frac{5}{20}=\frac{7}{20}\)

b)\(\left(-\frac{5}{18}\right)\left(-\frac{9}{10}\right)\)

\(=\frac{\left(-5\right)\left(-9\right)}{18.10}\)

\(=\frac{\left(-1\right)\left(-1\right)}{2.2}=\frac{1}{4}\)

c)\(4\frac{3}{5}:\frac{2}{5}\)

\(=\frac{23}{5}:\frac{2}{5}\)

\(=\frac{23}{5}.\frac{5}{2}\)

\(=\frac{23.1}{1.2}=\frac{23}{2}\)

1/

a)\(\frac{12}{x}=\frac{3}{4}\)

\(\Rightarrow x.3=12.4\)

\(\Rightarrow x.3=48\)

\(\Rightarrow x=48:3=16\)

b)\(x:\left(\frac{-1}{3}\right)^3=\left(\frac{-1}{3}\right)^2\)

\(x=\left(\frac{-1}{3}\right)^2.\left(\frac{-1}{3}\right)^3\)

\(x=\frac{\left(-1\right)^2}{3^2}.\frac{\left(-1\right)^3}{3^3}\)

\(x=\frac{1}{9}.\frac{-1}{27}=-\frac{1}{243}\)