![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a)Diện tích hình thang A là:
(18 + 24) x 12 : 2 = 252 (dm2)
b)Diện tích hình thang B là:
(2,2 + 2,6) x 1,8 : 2 = 4,32 (m2)
c)Đổi: 26cm = 0,26m
Diện tích hình thang C là:
(20 + 0,26) x 16 : 2 = 162,08 (m2)
Đáp số: a) 252dm2
b) 4,32m2
c) 162,08m2
Everything will be fine. I belive.. you can do it/ you can make it (Mọi việc sẽ ổn thôi, tôi tin rằng bạn có thể làm được)
A, S = ( 18 + 24 ) x 12 : 2 = 252 ( dm2 )
B, S = ( 2,2 + 2,6 ) x 1,8 : 2 = 4,32 ( m2 )
C, 26 cm = 0,26 m
S = ( 20 + 0,26 ) x 16 : 2 = 162,08 ( m2 )
tink cho tớ nhé
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Câu 1:
(x-18)-42=(23-43)-(70+x)
x-18-42=-20-70-x
x-18-42+20+70+x=0
2x+30=0
2x=-30
x=-15
Câu 2 : Tính tổng
a,1+(-2)+3+(-4)+...+19+(-20)
Từ 1 đến -20 có 20 số hạng
=> Có 10 nhóm
=>(1-2)+(3-4)+...+(19-20)
=-1-1-1-....-1
=-1.10
=-10
b,c,d,e làm tương tự ta được :
b) -50
c) -24
d) -99
e) -100
Câu 3 : Tìm x
a)\(x\left(x+7\right)=0\)
\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=0\\x+7=0\end{cases}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x=0\\x=-7\end{cases}}}\)
Vậy : x={0;-7}
b)\(\left(x+12\right)\left(x-3\right)=0\)
\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x+12=0\\x-3=0\end{cases}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x=-12\\x=3\end{cases}}}\)
Vậy:....
c)\(\left(-x+5\right)\left(3-x\right)=0\)
\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}-x+5=0\\3-x=0\end{cases}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x=5\\x=3\end{cases}}}\)
Vậy:......
d)\(x\left(2+x\right)\left(7-x\right)=0\)
\(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x=0\\2+x=0\\7-x=0\end{cases}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x=0\\x=-2\\x=7\end{cases}}}\)
Vậy:.....
e) \(\left(x-1\right)\left(x+2\right)\left(-x-3\right)=0\)
\(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x-1=0\\x+2=0\\-x-3=0\end{cases}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x=1\\x=-2\\x=-3\end{cases}}}\)
Vậy:........
Câu 4 :
a) ab+ac
=a(b+c)
b) ab-ac+ad
=a(b-c+d)
c) ax-bx-cx+dx
=x(a-b-c+d)
d) a(b+c)-d(b+c)
=(b+c)(a-d)
e) ac-ad+bc-bd
=a(c-d)+b(c-d)
=(c-d)(a+b)
f) ax+by+bx+ay
=x(a+b)+y(a+b)
=(a+b)(x+y)
#H
`a+a = 10`
`2 xx a = 10`
`a = 10 : 2`
`a = 5`
`b + b = 12`
`2 xx b = 12`
`b = 12 :2`
`b=6`
`c + c =20`
`2 xx c = 20`
`c = 20:2`
`c = 10`
`-> a+b+c=5+6+10=21`
a + a = 10
=> a = 5
b + b = 12
=> b = 6
c + c = 20
=> c = 10
a + b + c = 5 + 6 + 10
= 21