![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Bằng việc đi hỏi những câu linh tinh như một đứa thiểu năng thì t nghĩ m có thể làm được trò gì đó có ích hơn tí đấy:))
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
(a,b)=1
<=> cả a và b không chia hết cho số nào khác ngoài 1 và chính nó gọi khác là số nguyên tố
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta có: \(\sqrt{2x+7}-6=x\)
\(\Leftrightarrow\sqrt{2x+7}=x+6\)
\(\Leftrightarrow x^2+12x+36-2x-7=0\)
\(\Leftrightarrow x^2+10x+29=0\)(Vô lý)
Vậy: \(S=\varnothing\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Mk cx bị thế nè, nhưng hôm nay hình đại diện của mk thì ổn rồi.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(a,=\dfrac{\sqrt{2}\left(1+\sqrt{2}\right)}{1+\sqrt{2}}=\sqrt{2}\\ b,=\dfrac{\sqrt{5}\left(\sqrt{3}-1\right)}{\sqrt{3}-1}=\sqrt{5}\\ c,=\dfrac{\sqrt{3}\left(1-\sqrt{2}\right)}{2\left(\sqrt{2}-1\right)}=-\dfrac{\sqrt{3}}{2}\\ d,=\dfrac{\sqrt{5}\left(1-\sqrt{2}\right)}{\sqrt{3}\left(1-\sqrt{2}\right)}=\dfrac{\sqrt{5}}{\sqrt{3}}=\dfrac{\sqrt{15}}{3}\\ e,=\dfrac{\sqrt{7}\left(\sqrt{7}+1\right)}{\sqrt{7}+1}=\sqrt{7}\\ f,=\dfrac{\sqrt{5}\left(\sqrt{5}+1\right)}{\sqrt{5}+1}=\sqrt{5}\\ g,=\dfrac{\sqrt{2}\left(\sqrt{5}-1\right)}{\sqrt{5}-1}=\sqrt{2}\\ h,=\dfrac{\sqrt{5}\left(\sqrt{3}-1\right)}{\sqrt{3}-1}=\sqrt{5}\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
A: Phần trắc nghiệm
Câu 1: B
Câu 2: A
Câu 3: C
Câu 4: D
Câu 5: B
Câu 6: A
Câu 7: C
Câu 8: A
Câu 9: D
Câu 10: A
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
9999999999999999999999999999999999999999999 x 999999999999999999999999999999999999999999999999999999
= 99999999999999999999999999999999980000000000000000000000000000000001
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(a,ĐK:x\ge\dfrac{4}{3}\\ PT\Leftrightarrow x+2=9x^2-24x+16\\ \Leftrightarrow9x^2-25x+14=0\\ \Leftrightarrow x=\dfrac{25+\sqrt{569}}{2}\)
= 0 vì số nào nhân với 0 cũng bằng 0
= 0