14.25.6.7
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
`@` `\text {Ans}`
`\downarrow`
`xy100(z+1)`
`= (xy100)*z + xy100`
`= xyz100 + xy100`
Vì đa thức là tổng của những đơn thức bao gồm biến và hệ số
Vậy, biểu thức trên là đa thức.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
`@` `\text {Ans}`
`\downarrow`
`24*3*5*10`
`= 2^3*3*3*5*5*2`
`= 2^4*3^2*5^2`
`= 4^2*3^2*5^2`
`= (4*3*5)^2`
`= 60^2`
`= 3600`
\(24\cdot3\cdot5\cdot10\)
\(=3\cdot3\cdot2\cdot3\cdot5\cdot10\)
\(=\left(3\cdot3\cdot3\right)\cdot\left(2\cdot5\right)\cdot10\)
\(=27\cdot10\cdot10\)
\(=27\cdot100\)
\(=2700\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
2+4+6+8+...+(2x)=120
=> (1+2+3+4+...+x).2=120
=> 1+2+3+4+...+x = 120:2=60
=> (x+1).x : 2 = 60
=> (x+1).x=60.2 = 120
=> Không có x thỏa mãn
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a: Trên tia Ox, ta có: OM<ON
nên M nằm giữa O và N
=>OM+MN=ON
=>MN+4=8
=>MN=4(cm)
b: Ta có: M nằm giữa O và N
MN=MO(=4cm)
Do đó: M là trung điểm của ON
c: Trên tia Ox, ta có: OP<OM
nên P nằm giữa O và M
=>OP+PM=OM
=>PM+2=4
=>PM=2(cm)
Ta có: P nằm giữa O và M
mà OP=PM(=2cm)
nên P là trung điểm của OM
Trên tia Ox, ta có: OM<OQ
nên M nằm giữa O và Q
=>OM+MQ=OQ
=>MQ+4=6
=>MQ=2(cm)
Vì MP=MQ(=2cm)
nên M là trung điểm của PQ
Trên tia Ox, ta có: OQ<ON
nên Q nằm giữa O và N
=>OQ+QN=ON
=>QN+6=8
=>QN=2(cm)
Vì MQ=QN(=2cm)
nên Q là trung điểm của MN
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
18.26.25.9
= 9.2.13.2.25.9
=(2.2.25).13.9.9
=100.13.9.9
=1300.9.9
= 11700.9
= 105300
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
`@` `\text {Ans}`
`\downarrow`
`0,3x+1,2=2/3x+9/10`
`=> 0,3x + 1,2 - 2/3x - 9/10 = 0`
`=> (0,3-2/3)x + (1,2-9/10) = 0`
`=> (-11/30x) + 3/10 = 0`
`=> -11/30x = -3/10`
`=> x = -3/10 \div (-11/30)`
`=> x = 9/11`
Vậy, `x=9/11`
`@` `\text {Kaizuu lv uuu}`
Áp dụng phương pháp chuyển vế đổi dấu, em chuyển tất cả các hạng tử chứa ẩn \(x\) sang một bên, các hạng tử không chứa \(x\) sang một bên, đồng thời đổi dấu các hạng tử vừa chuyển.
0,3\(x+1,2=\dfrac{2}{3}x+\dfrac{9}{10}\)
\(\dfrac{2}{3}x-0,3x=1,2-\dfrac{9}{10}\)
\(\left(\dfrac{2}{3}-0,3\right)x\) = 0,3
\(\dfrac{11}{30}x\) = 0,3
\(x\) = 0,3 : \(\dfrac{11}{30}\)
\(x\) = \(\dfrac{9}{11}\)
14.25.6.7
= 7.2.25.3.2.7
=(25.2.2).3.7.7
=100.3.7.7
=300.7.7
=2100.7
=14700