K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

26 tháng 9 2018

Đổi 20 km = 20 000 m

Ô tô đi từ A đến B rồi trở lại A chính là đi hết 2 lần AB

Thời gian để ô tô đi hết hai lần quãng đường AB là :

 20 000 x 2 : 1000 = 40 ( phút )

Ô tô quay trở lại A lúc :

8 giờ + 40 phút = 8 giờ 40 phút.

Đáp số : 8 giờ 40 phút

26 tháng 9 2018

\(\widehat{A}=\widehat{B}=120\)

\(\widehat{C}=\widehat{D}=60\)

26 tháng 9 2018

Vì ABCD là hình thang cân

=> \(\hept{\begin{cases}\widehat{C}=\widehat{D}\\\widehat{B}=\widehat{A}\end{cases}}\)

Mà \(\widehat{A}=2\widehat{C}\)

=> \(\widehat{A}=2\widehat{D}\)

Vì AB // CD

=> \(\widehat{A}+\widehat{D}=180^o\)

Thay \(\widehat{A}=2\widehat{D}\)

=> \(3\widehat{D}=180^o\)

=> \(\widehat{D}=180^o:3=60^o\)

và \(\widehat{A}=2.\widehat{D}=2.60^o=120^o\)

Vì \(\widehat{C}=\widehat{D}\Rightarrow\widehat{C}=60^o\)

Vì \(\widehat{B}=\widehat{A}\Rightarrow\widehat{B}=120^o\)

Vậy \(\widehat{A}=120^o;\widehat{B}=120^o;\widehat{C}=60^o;\widehat{D}=60^o\)

18 tháng 12 2020

Đặt a=n^2, b=k^2 Để thay b-a=k^2-n^2=1111=101*11 =>(k-n)(k+n)=101*11 Giải hệ (k+n=101 ;k-n=11) =>k=56;n=45 a=2025;b=3136

26 tháng 9 2018

dễ mak

26 tháng 9 2018

Bài 1 :

1) a2 - 4 + y ( a - 2 )

= ( a + 2 ) ( a - 2 ) + y ( a - 2 )

= ( a - 2 ) ( a + 2 + y )

2) ( x - 2 )2 - 9y2

= ( x - 2 - 3y ) ( x - 2 + 3y )

Bài 2 :

1) 3 ( x + 4 ) - 2x = 5

=> 3x + 12 - 2x = 5

=> x + 12 = 5

=> x = 5 - 12 = - 7

Vậy x = - 7

2) x ( x - 2 ) - x2 - 6 = 0

=> x2 - 2x - x2 - 6 = 0

=> - 2x - 6 = 0

=> 2x = - 6

=> x = \(-\frac{6}{2}=3\)

Vậy x = 3

3 ) x2 - 3x = 0

=> x ( x - 3 ) = 0

=> \(\orbr{\begin{cases}x=0\\x-3=0\end{cases}}\)

=> \(\orbr{\begin{cases}x=0\\x=3\end{cases}}\)

Vậy \(x\in\left\{0;3\right\}\)

4) 5 - 3 ( x - 6 ) = 4

=> 5 - 3x + 18 = 4

=> 3x = 5 + 18 - 4

=> 3x = 19

=> x = \(\frac{19}{3}\)

Vậy \(x=\frac{19}{3}\)

đề bài là j vậy?

26 tháng 9 2018

a ) x2y2 + 2x2 + y2 + 2

= x2 ( y2 + 2 ) + ( y2 + 2 )

= ( y2 + 2 ) ( x2 + 1 )

b ) a2 - b2 + a - b

= ( a + b ) ( a - b ) + ( a - b )

= ( a - b ) ( a + b + 1 )