K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

Có thể thế vào: x=2;y=1.Ta có:

\(\frac{x-y}{x+y}=\frac{2-1}{2+1}=\frac{1}{3}\) và \(\frac{x^2-y^2}{x^2+y^2}=\frac{2^2-1^2}{2^2+1^2}=\frac{3}{5}\)

\(\Rightarrow\frac{1}{3}< \frac{3}{5}\Rightarrow\frac{x-y}{x+y}< \frac{x^2-y^2}{x^2+y^2}\)

cái này mik giải để giúp mọi người nếu bạn cho rằng sai thì giải thử xem.

25 tháng 1 2017

12 cm^2

25 tháng 1 2017

Bạn giải chi tiết cho mình hiểu được không ?

25 tháng 1 2017

Ta co : (x-1)(x-3)(x-4)(x-6)+9=0

+(x-1)=0=>x=1

+(x-3)=0=>x=3

+(x-4)=0=>x=4

+(x-6)+9=0=>x-6=-9=>x=-3

24 tháng 1 2017

Milky Way trả lời được này. Giải nhé ??? ^^

24 tháng 1 2017

Thời gian ô tô đi sau x (h) thì xe máy đi được x + 1 (h)

Quãng đường 2 xe đi đến khi gặp nhau là như nhau hay:

48x = 32(x + 1)

<=> 16x - 32 = 0

25 tháng 1 2017

đề thiếu, kể cả không cho thi a,b cần phải ngtố .=>pt @Ali sai vì a,b. Chưa nguyêntố