K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

27 tháng 2 2020

"has" sai vì "awlays" đã chia rồi.

27 tháng 2 2020

 

Mình thấy câu này không sai :))

Nếu có thì chắc là ở nghĩa, sửa father thành mother.

Chứ always luôn có "s" mà, nó là trạng từ tần suất, ko phải động từ .

Học tốt!!

27 tháng 2 2020

Câu 3. Tam giác nào là tam giác vuông trong các tam giác có độ dài ba cạnh như sau:

            A. 1cm ; 2cm ; 3cm                                         B. 2cm ; 3cm ; 4cm  

            C. 3cm ; 4cm ; 5cm                                                     D. 4cm ; 5cm ; 6cm

giải 

GỌI CẠNH AB=3CM,AC=4CM;BC=5CM

TA CÓ \(BC^2=5^2=25\)

 \(AB^2+AC^2=3^2+4^2=25\)

\(25=25\)

\(\Rightarrow BC^2=AB^2+AC^2\)

VẬY TAM GIÁC ABC VUÔNG TẠI A ( ĐỊNH LÝ PYTAGO ĐẢO )

27 tháng 2 2020

xy + 2x - y = 5

=> x(y + 2) - y - 2 = 3

=> x(y + 2) - (y + 2) = 3

=> (x - 1)(y + 2) = 3

x-11-13-3
y+23-31-1
x204-2
y1-5-1-3
27 tháng 2 2020

\(xy+2x-y=5\)

\(\Leftrightarrow x\left(y+2\right)-\left(y+2\right)=3\)

\(\Leftrightarrow\left(y+2\right)\left(x-1\right)=3\)

\(\Leftrightarrow y+2;x-1\inƯ\left(3\right)=\left\{-3;-1;1;3\right\}\)

Ta có bảng

x-1-3-113
x-2024
y+2-1-331
y-3-51-1
27 tháng 2 2020

c nha bạn

27 tháng 2 2020

phô nhau là phụ nhau à

27 tháng 2 2020

đúng cho hai tk

27 tháng 2 2020

đúng cho hai tk

27 tháng 2 2020

đúng cho hai tk

27 tháng 2 2020

đúng cho hai

27 tháng 2 2020

a) Ta có: \(A=\left(\frac{1}{2}-1\right).\left(\frac{1}{3}-1\right)...\left(\frac{1}{10}-1\right)=\frac{-1}{2}.\frac{-2}{3}...\frac{-9}{10}=\frac{-\left(1.2.3...9\right)}{2.3.4...10}=-\frac{1}{10}\)

b) Ta có : \(B=\left(\frac{1}{4}-1\right)\left(\frac{1}{9}-1\right)....\left(\frac{1}{100}-1\right)=\frac{-3}{4}.\frac{-8}{9}....\frac{-99}{100}=-\frac{3.8....99}{\left(2.3...10\right)\left(2.3...10\right)}\)

\(=-\frac{1.3.2.4...9.11}{\left(2.3....10\right)\left(2.3...10\right)}=\frac{\left(1.2.3...10\right).\left(3.4..10.11\right)}{\left(2.3...10\right).\left(2.3.4...10\right)}=\frac{11}{2}=5,5\)

c) Ta có : \(C=\left(1-\frac{1}{2}\right)\left(1-\frac{1}{3}\right)...\left(1-\frac{1}{n+1}\right)=\frac{1}{2}.\frac{2}{3}...\frac{n}{n+1}=\frac{1.2...n}{2.3...\left(n+1\right)}=\frac{1}{n+1}\)