K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

Ko ai làm cho đâu. Cái tội đạp ghế :))

15 tháng 6 2020

lớp trong sách giáo khoa lớp 6 các cậu làm gì có bài này

14 tháng 6 2020

Các bạn giúp mik

14 tháng 6 2020

Đề hỏi linh tinh vậy !! Muốn tính thể tích phòng thì cho thêm chiều cao nhé ! 

Nếu có chiều cao thì thay vào

Gọi chiều cao phòng là h ( h thuộc N* , m )

Thể tích phòng là :

      10 x 5,5 x h = 55h ( \(m^3\))

 Không khí trong phòng đủ nhiều nhất số người  là :

      55h : 4 = 13,75h ( mà số người không thể lẻ nên phong có đủ không khí cho 13h người )

              Đáp số : 13h người

               

           

14 tháng 6 2020

Ta có : \(\frac{66\pm k}{93\pm k}=\frac{2}{3}\)

\(\Leftrightarrow66\cdot3\pm3k=93\cdot2\pm2k\)

\(\Leftrightarrow\pm k=93\cdot2-66\cdot3\)

\(\Leftrightarrow k=\pm12\)

14 tháng 6 2020

@shinslvttb : bớt chứ không thêm 

Theo đề bài ta có : \(\frac{66-k}{93-k}=\frac{2}{3}\)

<=> ( 66 - k ) . 3 = ( 93 - k ) . 2

<=> 198 - 3k = 186 - 2k

<=> -3k + 2k = 186 - 198

<=> -k = -12

<=> k = 12

14 tháng 6 2020

Lên google cũng dc mà vừa nhanh vừa chính xác giống như tui vậy :)

14 tháng 6 2020

nhưng ko có bn ơi.......................giúp mk ik

14 tháng 6 2020

em ơi nếu về bài này thì em viết hơi sai v

14 tháng 6 2020

đề ko sai đâu mọi người ạ

bạn ơi thiếu đề rồi kìa

14 tháng 6 2020

Số b là :

   3,6 : ( 4 + 1 ) x 4 = 2,88

Số c là :

   3,6 - 2,88 = 0,72

         Đáp số : b : 2,88

                        c : 0,72

14 tháng 6 2020

Số b là : 

14 tháng 6 2020

\(x^2+3x+1=\left(x+3\right)\sqrt{x^2+1}\)

<=> \(2x^2+6x+2-2\left(x+3\right)\sqrt{x^2+1}=0\)

<=> \(\left(x^2+6x+9\right)-2\left(x+3\right)\sqrt{x^2+1}+x^2+1-8=0\)

<=> \(\left(x+3-\sqrt{x^2+1}\right)^2=8\)

<=> \(\orbr{\begin{cases}x+3-\sqrt{x^2+1}=2\sqrt{2}\left(1\right)\\x+3-\sqrt{x^2+1}=-2\sqrt{2}\left(2\right)\end{cases}}\)

(1) <=> \(x+3-2\sqrt{2}=\sqrt{x^2+1}\)

<=> \(\hept{\begin{cases}x\ge2\sqrt{2}-3\\2\left(3-2\sqrt{2}\right)x+\left(3-2\sqrt{2}\right)^2=1\end{cases}\Leftrightarrow}x=2\sqrt{2}\)

(2) <=> \(x+3+2\sqrt{2}=\sqrt{x^2+1}\)

<=> \(\hept{\begin{cases}x\ge-2\sqrt{2}-3\\2\left(3+2\sqrt{2}\right)x+\left(3+2\sqrt{2}\right)^2=1\end{cases}\Leftrightarrow}x=-2\sqrt{2}\)

Vậy phương trình có 2 nghiệm:..

14 tháng 6 2020

\(A=\left(-\frac{4}{5}+\frac{4}{3}\right)+\left(-\frac{5}{4}+\frac{14}{5}\right)-\frac{7}{3}\)

\(=-\frac{4}{5}+\frac{4}{3}-\frac{5}{4}+\frac{14}{5}-\frac{7}{3}\)

\(=2-1-\frac{5}{4}=-\frac{1}{4}\)

\(B=\frac{8}{3}\cdot\frac{2}{5}\cdot\frac{3}{8}\cdot10\cdot\frac{19}{92}\)

\(=1\cdot4\cdot\frac{19}{92}\)

\(=437\)

14 tháng 6 2020

?

mình em lớp 4